Phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

SGGPO
Theo nội dung thư tuyệt mệnh, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại mắc bệnh hiểm nghèo nên V.Đ.V. đã tự tử.
Khoảng 12 giờ 30, ngày 27-4, người dân tại làng Jut 1, xã Ia Der, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại đồi thông xã Ia Der.

Ngay sau đó người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường xử lý vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ là V.Đ.V., 29 tuổi, trú tại phường Thống Nhất, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Tại hiện trường có một chiếc xe máy, giấy tờ tùy thân và thư tuyệt mệnh của người đàn ông này. Theo nội dung thư tuyệt mệnh, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại mắc bệnh hiểm nghèo nên V.Đ.V. đã tự tử.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).