Phát hiện người đàn ông tử vong dưới chân cầu

SGGPO

Một số người đi tập thể dục buổi sáng phát hiện 1 người đàn ông tử vong dưới chân cầu Hoàng Minh Giám (trước công viên Gia Định), quận Gò Vấp, TPHCM nên hô hoán và báo công an.


Công an có mặt khám nghiệm hiện trường

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ ngày 31-8, một số người dân đi tập thể dục phát hiện xác hiện 1 người đàn ông nằm dưới chân cầu Hoàng Minh Giám (đoạn trước công viên Gia Định), quận Gò Vấp, TPHCM nên hô hoán và báo công an.

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới chân cầu ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ.

Thi thể người đàn ông được xác định khoảng 50 tuổi, bên cạnh có 1 tờ báo. Do trong người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án