Phát hiện nhiều thanh niên "phê" ma túy trong biệt thự ở Vũng Tàu

SGGPO
Ngày 22-8, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành điều tra mở rộng vụ tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại biệt thự số 6/6D Trần Phú (phường 1, TP Vũng Tàu).
Phát hiện nhiều thanh niên "phê" ma túy trong biệt thự ở Vũng Tàu ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an 

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 1 kiểm tra biệt thự số 6/6D Trần Phú và phát hiện Nguyễn Hữu Gia (23 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) đang tàng trữ 1 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng (đối tượng khai là ma túy dạng khay) và 5 viên nén màu xanh (đối tượng khai là ma túy tổng hợp -thuốc lắc). Ngoài ra, kiểm tra trong biệt thự còn có 6 đối tượng từ 23 đến 31 tuổi dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, đối tượng Gia khai nhận, khoảng 14 giờ ngày 21-8, nhóm của Gia đi từ Xuyên Mộc đến biệt thự trên để sinh nhật người bạn gái. Sau khi dự tiệc sinh nhật, Gia cùng các đối tượng vào phòng sử dụng ma túy. Khi cả nhóm đang "phê thuốc" thì bị cơ quan công an kiểm tra bắt quả tang.                                                                 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án