Phát hiện thanh niên tử vong dưới mương nước

SGGPO
Sáng 12-10, Công an xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn đã phát hiện 1 nam thanh niên bị tử vong nằm dưới mương nước.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng 12-10, trong lúc trên đường đi chợ, một số người dân trên địa bàn tóa hỏa phát hiện 1 nam thanh niên đã bị tử vong nằm dưới mương nước gần khu vực chợ Đình, thuộc địa bàn thôn Nam Lý, xã Cẩm Bình, bên cạnh có 1 chiếc xe máy đè lên người. Mương nước rộng hơn 4m, 2 bên có cỏ lùm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, bước đầu xác minh danh tính nam thanh niên này là Nguyễn Trọng C. (23 tuổi, trú tại xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên).

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.