Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong bên vệ đường

SGGPO
Người dân khi đi qua tuyến đường liên xã thuộc địa bàn thôn Tây Văn phát hiện thi thể một nam thanh niên bị tử vong bên vệ đường, trên người nạn nhân có vết trầy xước, chiếc xe máy bị hư hỏng và đè lên người...

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Sáng ngày 8-7, người dân khi đi qua tuyến đường liên xã thuộc địa bàn thôn Tây Văn (xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đã phát hiện thi thể một nam thanh niên bị tử vong bên vệ đường, trên người nạn nhân có vết trầy xước, chiếc xe máy bị hư hỏng và đè lên người nạn nhân... nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nạn nhân là V. L. A. T. (21 tuổi, trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh).

Ngay sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường và các thủ tục liên quan theo quy định, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để đưa về nhà tổ chức lễ mai táng theo phong tục của địa phương.

Theo thông tin ban đầu, T. đang là học viên của một trường quân sự ở phía Bắc, trong thời gian nghỉ hè nên T. về quê chơi.

Vào tối ngày 7-7, T. đi lên nhà bạn ở huyện Kỳ Anh để chơi, sau đó trên đường về thì không may gặp nạn...

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án