Phát hiện thi thể người đàn ông nước ngoài nổi trên sông Hương

SGGPO
Trưa 15-8, các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã vớt được thi thể người đàn ông nước ngoài nổi trên sông Hương để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 15-8, người dân phát hiện thi thể người đàn ông này nổi trên sông Hương, đoạn bến Vạn Niên, khu vực Trường Đá, phường Thủy Biều, TP Huế.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể người đàn ông người nước ngoài nổi trên sông Hương ảnh 1 Tổ chức trục vớt thi thể người đàn ông người nước ngoài nổi trên sông Hương

Trước đó, ngày 14-5, người dân sống gần khu vực đồi Vọng Cảnh, phường Thủy Biều phát hiện một chiếc xe máy cùng balô để lại qua đêm nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra, trong balô có các giấy tờ của một người đàn ông sinh năm 1987, mang quốc tịch Na Uy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án