Phát hiện tử vong dưới ao nước sau khi chém hàng xóm nhập viện

SGGPO
Đến trưa 5-12, ông Lê Văn B. đã qua cơn nguy kịch, còn thi thể ông Trần Huy B. đã được cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiệm và bàn giao lại cho gia đình để tổ chức lễ mai táng.

Gia đình đang tổ chức lễ mai táng cho ông Trần Huy B.

Gia đình đang tổ chức lễ mai táng cho ông Trần Huy B.

Ngày 5-12, Công an huyện Can Lộc đang phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh và cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người dân được phát hiện đã bị tử vong dưới ao nước trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 3 giờ sáng ngày 5-12, nhận được tin báo về việc ông Lê Văn B. (52 tuổi, trú tại thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc) vừa bị ông Trần Huy B. (49 tuổi, trú cùng thôn) dùng dao chém nhiều nhát khiến bị trọng thương. Lực lượng chức năng xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc đã xuống hiện trường phối hợp với người dân đưa ông Lê Văn B. chuyển vào Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc cấp cứu.

Còn ông Trần Huy B. sau khi xảy ra sự việc đã rời khỏi hiện trường và không ai biết đi đâu. Đến sáng 5-12, do không thấy chồng về nhà nên vợ của ông Trần Huy B. đã đi tìm kiếm thì bất ngờ phát hiện chồng đã bị tử vong dưới ao nước trong vườn nhà.

 

Phát hiện tử vong dưới ao nước sau khi chém hàng xóm nhập viện ảnh 1 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngay sau khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng huyện Can Lộc và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đến trưa 5-12, ông Lê Văn B. đã qua cơn nguy kịch, còn thi thể ông Trần Huy B. đã được cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiệm và bàn giao lại cho phía gia đình để tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Theo nhiều người dân địa phương cho biết, ông Lê Văn B. và Trần Huy B. là hàng xóm thân thiết với nhau, lâu nay giữa hai bên không thấy xảy ra mâu thuẫn xích mích gì. Chiều ngày 4-12, ông Lê Văn B. còn sang làm giúp gia đình ông Trần Huy B. xây dựng công trình phụ.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án