Phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông

SGGPO
Một số người dân đang bốc vác trên ghe thì phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Ngày 26-9, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị liên quan đang tiến hành điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một số người dân đang bốc vác trên ghe neo đậu ở 1 nhánh sông Vàm Thuật, đoạn gần cầu Trường Đai thuộc địa bàn phường Thới An, quận 12, TPHCM thì phát hiện một xác chết nổi bồng bềnh. Lại gần kiểm tra thì thấy đó là xác một phụ nữ nên đã hô hoán và báo cho công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an quận  12 có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, xác chết là một người nữ, tuổi từ 25-30 tuổi, đã chết khoảng hai ngày trước. Nạn nhân tóc dài ngang vai, không mặc quần áo và không có giấy tờ tùy thân.
Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Phát hiện xác một phụ nữ không mặc quần áo nổi trên sông ảnh 1 Đưa nạn nhân về nhà xác để phục vụ việc điều tra

Tin, ảnh: CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố, bắt tạm giam trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng cùng 2 cán bộ

Ngày 18-6, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam với 3 bị can là cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng liên quan tới vụ việc đoàn thanh  tra Bộ Xây dựng khi tiến hành thanh tra tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản về hành vi đòi chung chi số tiền hàng tỷ đồng...