Tư vấn hơn 1.400 hộ dân khắc phục lỗi về kỹ thuật điện

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND TPHCM về tăng cường công tác phòng, chống cháy nổ đảm bảo an toàn phòng cháy trong các hộ gia đình trên địa bàn TP, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã xây dựng và triển khai kế hoạch công tác phòng chống cháy nổ do sử dụng điện trong nhân dân năm 2017.

Vinamilk nhập khẩu 2.000 con bò sữa từ Mỹ

Ngày 17-5, thông tin từ Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, đơn vị vừa gia tăng nguồn nguyên liệu sữa nội địa với việc nhập khẩu hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ.

Tổ chức hành trình “Organic Farm Tour” cho cộng đồng

Vào ngày 14 và 15-4 sắp tới, 15 gia đình may mắn nhất đã đăng ký chuyến tham quan Trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt – Trang trại chuẩn organic châu Âu đầu tiên của Đông Nam Á sẽ đồng hành với Vinamilk Organic Farm Tour trong những hoạt động bổ ích & thú vị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.

Sống xanh với xu hướng sử dụng sản phẩm Organic

Tại nhiều nước phát triển, xu hướng sử dụng sản phẩm xanh, sản phẩm organic (hay còn gọi là hữu cơ) đang chi phối mạnh thị trường tiêu dùng. Bởi loại sản phẩm trên đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khoẻ và sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Acecook Việt Nam được vinh danh “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Acecook Việt Nam được vinh danh “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Ngày 27-3, Acecook Việt Nam được vinh danh đứng thứ 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) theo xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Đồng thời Acecook Việt Nam cũng vinh dự xếp vị trí thứ 6 trong các doanh nghiệp sản xuất và vị trí thứ 44 trên toàn ngành. Như vậy, so với kết quả năm 2015, thứ tự của công ty trên toàn ngành đã tăng 3 hạng.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Việc tăng thuế bảo vệ môi trường Thiệt đơn thiệt kép

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đang được Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến đóng góp. Trong đó, dự kiến mặt hàng xăng dầu sẽ phải chịu thuế BVMT từ mức 3.000 - 8.000 đồng/lít đang khiến dư luận “giật mình”.

Chương trình bình ổn thị trường

Chất lượng tín dụng đã tốt hơn

Tín dụng chung toàn ngành ngân hàng trong 4 tháng đầu năm 2017 đạt gần 4%, đây là con số cao nhất về tăng trưởng tín dụng 4 tháng đầu năm nay, cũng là mức cao nhất trong vòng 8 năm qua. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

An Giang nâng chất dịch vụ du lịch

So với các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), An Giang là nơi được thiên nhiên ưu đãi nhiều thắng cảnh… thế nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, du lịch An Giang vẫn không giữ chân được du khách. 

Quy hoạch kiến trúc

Tháo vướng để bán nhà thuộc sở hữu nhà nước

Việc xác định thời điểm bố trí sử dụng nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) rất quan trọng vì căn cứ vào thời điểm bố trí nhà, người mua nhà sẽ được mua với các cơ chế giá khác nhau.