Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

SGGP
Một chuyến bay từ Nepal đi Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất của hãng hàng không FlyDubai đã phải hoãn lại gần 10 giờ sau khi phi công bị phát hiện có nồng độ cồn trong người cao quá mức cho phép.

Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

 Chiếc máy bay Boeing 737-800 sau đó đã rời thủ đô Kathmandu của Nepal với một phi hành đoàn khác, cùng 154 hành khách.

Gần 1 giờ trước khi chuyến bay trên dự định cất cánh sáng 29-7, các thành viên phi hành đoàn đã thông báo với giới chức sân bay rằng phi công chính của họ có vẻ rất mệt do uống rượu. Sau đó, viên phi công này đã phải kiểm tra nồng độ cồn và kết quả đã được xác nhận. Quốc tịch của viên phi công nêu trên hiện không được tiết lộ.

 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc phát triển nhiều loại robot

Trung Quốc phát triển nhiều loại robot

Các robot có thể chẩn đoán bệnh tật, phục vụ bàn ăn, chơi cầu lông và làm khán giả tại các buổi hòa nhạc là những robot mà Trung Quốc hy vọng có thể áp dụng vào nền kinh tế của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây