Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

SGGP
Một chuyến bay từ Nepal đi Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất của hãng hàng không FlyDubai đã phải hoãn lại gần 10 giờ sau khi phi công bị phát hiện có nồng độ cồn trong người cao quá mức cho phép.

Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

 Chiếc máy bay Boeing 737-800 sau đó đã rời thủ đô Kathmandu của Nepal với một phi hành đoàn khác, cùng 154 hành khách.

Gần 1 giờ trước khi chuyến bay trên dự định cất cánh sáng 29-7, các thành viên phi hành đoàn đã thông báo với giới chức sân bay rằng phi công chính của họ có vẻ rất mệt do uống rượu. Sau đó, viên phi công này đã phải kiểm tra nồng độ cồn và kết quả đã được xác nhận. Quốc tịch của viên phi công nêu trên hiện không được tiết lộ.

 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản


Sears, tập đoàn bán lẻ từng lớn nhất nước Mỹ, nộp đơn xin phá sản và thông báo đóng cửa gần 150 cửa hàng, sau khi tổng doanh thu liên tục sụt giảm do sức ép cạnh tranh của dịch vụ bán hàng trực tuyến. 

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây