Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

SGGP
Một chuyến bay từ Nepal đi Dubai, Các tiểu vương quốc Arab thống nhất của hãng hàng không FlyDubai đã phải hoãn lại gần 10 giờ sau khi phi công bị phát hiện có nồng độ cồn trong người cao quá mức cho phép.

Phi công say rượu, máy bay phải hoãn chuyến

 Chiếc máy bay Boeing 737-800 sau đó đã rời thủ đô Kathmandu của Nepal với một phi hành đoàn khác, cùng 154 hành khách.

Gần 1 giờ trước khi chuyến bay trên dự định cất cánh sáng 29-7, các thành viên phi hành đoàn đã thông báo với giới chức sân bay rằng phi công chính của họ có vẻ rất mệt do uống rượu. Sau đó, viên phi công này đã phải kiểm tra nồng độ cồn và kết quả đã được xác nhận. Quốc tịch của viên phi công nêu trên hiện không được tiết lộ.

 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Ghép bản đồ biển Chết từ 100.000 túi ni lông

Các học sinh tại Kathmandu, Nepal, mới đây đã tổ chức ghép tấm bản đồ biển Chết lớn nhất thế giới trên một tấm lưới dài khoảng 20m và cao 5m từ 100.000 túi ni lông nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên đại dương toàn thế giới và kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi ni lông.