Phim Diane thắng lớn tại Liên hoan phim Tribeca

SGGP
Tại LHP Tribeca 2018 vừa diễn ra tại New York, Mỹ, bộ phim tiểu sử Diane do Kent Jones làm đạo diễn đã đoạt 3 giải gồm giải danh giá Phim hay nhất, giải Quay phim tiểu sử dành cho phim Mỹ và Kịch bản xuất sắc nhất.

Phim Diane thắng lớn tại Liên hoan phim Tribeca

Nói về quyết định chọn Diane, ban giám khảo cho biết: “Năm nay sự chọn lựa rất khó khăn nhưng cuối cùng chủ đề tình yêu, đấu tranh, sự sống, cái chết và tình mẹ đã chiến thắng”. 

Diane nói về tình bạn và sự chăm sóc dành cho những đứa trẻ nghiện ma túy, phim do Luca Borghese, Ben Howe, Caroline Kaplan, Oren Moverman sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Mary Kay Place, Jake Lacy, Estelle Parsons và Andrea Martin.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Những sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Nồng ấm tình cảm gia đình

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả của những ca khúc gia đình, được khán thính giả yêu thích như Nhật ký của mẹ, Gia đình nhỏ hạnh phúc to... vừa ra mắt album Thương con thương cả cuộc đời và MV 8 lời nói dối của mẹ, với sự hợp tác của các ca sĩ: Đức Tuấn, Hoàng Bách, Vy Oanh, Trung Quân Idol, Thanh Ngọc, Hà Vân, Quốc Thiên, Lân Nhã, Thanh Huyền, Quốc Thuận và bé Bào Ngư.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi