Phim Diane thắng lớn tại Liên hoan phim Tribeca

SGGP
Tại LHP Tribeca 2018 vừa diễn ra tại New York, Mỹ, bộ phim tiểu sử Diane do Kent Jones làm đạo diễn đã đoạt 3 giải gồm giải danh giá Phim hay nhất, giải Quay phim tiểu sử dành cho phim Mỹ và Kịch bản xuất sắc nhất.

Phim Diane thắng lớn tại Liên hoan phim Tribeca

Nói về quyết định chọn Diane, ban giám khảo cho biết: “Năm nay sự chọn lựa rất khó khăn nhưng cuối cùng chủ đề tình yêu, đấu tranh, sự sống, cái chết và tình mẹ đã chiến thắng”. 

Diane nói về tình bạn và sự chăm sóc dành cho những đứa trẻ nghiện ma túy, phim do Luca Borghese, Ben Howe, Caroline Kaplan, Oren Moverman sản xuất với sự góp mặt của các diễn viên Mary Kay Place, Jake Lacy, Estelle Parsons và Andrea Martin.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dữ dội như Người bất tử

Dữ dội như Người bất tử

Là thách thức không nhỏ với cá nhân đạo diễn Victor Vũ cũng như các nhà đầu tư và ê kíp thực hiện bộ phim Người bất tử cho thấy sự dụng công, mạo hiểm khi chạm vào một đề tài khó. Để giải quyết triệt để bài toán ấy, lại càng không hề đơn giản.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao