Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba

SGGP
Tối 26-10, đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Cuba do đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng thư ký Hội dẫn đầu.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Tất Thành Cang chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba và bày tỏ mong muốn Hội LHPN Cuba và Hội LHPN TPHCM sẽ có những ngày làm việc hiệu quả, cùng nhau chia sẻ các mô hình tích cực, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động phụ nữ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa phụ nữ hai nước. 

Cảm ơn lãnh đạo TPHCM dành thời gian tiếp đoàn, đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue chia sẻ ấn tượng sâu sắc của mình khi đến thăm Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và đánh giá cao chiến lược, chiến thuật quân sự mà quân và dân Việt Nam đã sử dụng trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue cho rằng, qua những hoạt động tại TPHCM, đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba đánh giá cao và rất ấn tượng với mô hình nhà trẻ cho những người có thu nhập thấp và hoạt động dạy nghề, hướng nghiệp của Nhà văn hóa phụ nữ và coi đó là những mô hình, kinh nghiệm quý báu có thể áp dụng phù hợp với tình hình của Cuba.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo 21 nền kinh tế tại Hội nghị cấp cao APEC ở Papua New Guinea

APEC không có Tuyên bố chung

Các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) ngày 18-11 thảo luận tại thủ đô Port Moresby của Papua New Guinea về các cách thức nhằm thúc đẩy thương mại tự do và hội nhập kinh tế khu vực, trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đổi mới, sáng tạo vì học sinh


Cả tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng bằng tình yêu học trò và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những thầy cô giáo trẻ ấy đã đưa ra nhiều sáng kiến để học sinh (HS) luôn cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Lợi thế chưa được phát huy

Dữ liệu về lĩnh vực vận tải tại TPHCM hiện nay là rất lớn, với hơn 5.370 đơn vị vận tải và trên 118.220 phương tiện vận tải các loại (xe container, xe tải, xe khách, xe hợp đồng…).