Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba

SGGP
Tối 26-10, đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Cuba do đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng thư ký Hội dẫn đầu.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Tất Thành Cang chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba và bày tỏ mong muốn Hội LHPN Cuba và Hội LHPN TPHCM sẽ có những ngày làm việc hiệu quả, cùng nhau chia sẻ các mô hình tích cực, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động phụ nữ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa phụ nữ hai nước. 

Cảm ơn lãnh đạo TPHCM dành thời gian tiếp đoàn, đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue chia sẻ ấn tượng sâu sắc của mình khi đến thăm Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và đánh giá cao chiến lược, chiến thuật quân sự mà quân và dân Việt Nam đã sử dụng trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue cho rằng, qua những hoạt động tại TPHCM, đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba đánh giá cao và rất ấn tượng với mô hình nhà trẻ cho những người có thu nhập thấp và hoạt động dạy nghề, hướng nghiệp của Nhà văn hóa phụ nữ và coi đó là những mô hình, kinh nghiệm quý báu có thể áp dụng phù hợp với tình hình của Cuba.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Đột phá vào thái độ công chức

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của TPHCM là tạo đột phá trong cải cách hành chính (CCHC) và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54 của Quốc hội.