Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba

SGGP
Tối 26-10, đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Cuba do đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue, Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng thư ký Hội dẫn đầu.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Tất Thành Cang chào mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba và bày tỏ mong muốn Hội LHPN Cuba và Hội LHPN TPHCM sẽ có những ngày làm việc hiệu quả, cùng nhau chia sẻ các mô hình tích cực, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động phụ nữ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa phụ nữ hai nước. 

Cảm ơn lãnh đạo TPHCM dành thời gian tiếp đoàn, đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue chia sẻ ấn tượng sâu sắc của mình khi đến thăm Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và đánh giá cao chiến lược, chiến thuật quân sự mà quân và dân Việt Nam đã sử dụng trong cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Teresa Maria Amarelle Boue cho rằng, qua những hoạt động tại TPHCM, đoàn đại biểu Hội LHPN Cuba đánh giá cao và rất ấn tượng với mô hình nhà trẻ cho những người có thu nhập thấp và hoạt động dạy nghề, hướng nghiệp của Nhà văn hóa phụ nữ và coi đó là những mô hình, kinh nghiệm quý báu có thể áp dụng phù hợp với tình hình của Cuba.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Nhóm nghị sĩ hữu nghị Pháp-Việt Nam của Quốc hội Pháp Stéphanie Đỗ

Chủ tịch Quốc hội tiếp khách

Ngày 17-7, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị (NSHN) Pháp - Việt Stéphanie Đỗ và các thành viên Nhóm NSHN Pháp - Việt nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đặt cái tâm cao hơn trách nhiệm

Tại TPHCM, Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức giao lưu các điển hình học Bác (khu vực phía Nam). Họ là những tấm gương bình dị, khắc ghi lời dạy của Bác nghĩ về lợi ích tập thể, cộng đồng qua những việc làm thiết thực. 

Xây dựng Đảng

Tăng cường giám sát các khâu dễ tham nhũng

Ngày 19-7, đồng chí Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy TPHCM, chủ trì hội nghị quán triệt các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phòng chống tham nhũng năm 2019.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính