Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor thăm đại lý xe thương mại Hyundai tại Việt Nam

Ông Chung Eui-Sun, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) vừa có chuyến thăm chính thức Việt Nam, đồng thời đã ghé thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ - đại lý kiểu mẫu về dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam.

Ông Chung Eui-Sun bắt tay cán bộ nhân viên Hyundai Phú Mỹ

Làm việc với ông Chung Eui-Sun, Ban lãnh đạo đại lý đã nêu những thành quả đạt được cũng như những khó khăn, nhu cầu thấp, cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng xe thương mại mà đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ vẫn thuyết phục được khách hàng trung thành với dòng xe có sức chở bền bỉ, tuổi thọ rất cao - dòng xe thương mại Hyundai.

“Tôi rất ấn tượng về doanh số bán hàng của đại lý Hyundai Phú Mỹ. Một đại lý mới mà các bạn đã đạt được như vậy là điều không dễ dàng. Thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có nhiều thay đổi nhưng Hyundai Motor sẽ nắm bắt và tạo điều kiện tốt nhất để thị trường Việt Nam vẫn là chủ chốt trong việc cung cấp xe tải, xe chuyên dụng thông qua hệ thống đại lý chuyên nghiệp như Hyundai Phú Mỹ” - ông Chung Eui-Sun chia sẻ.

C.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 9 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên đầu tuần ngày 21-1 diễn ra tích cực ngay từ những phút mở cửa thị trường nhờ hiệu ứng tăng điểm của các thị trường chứng khoán thế giới, cũng như việc khối ngoại đang trở lại thị trường. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu sắn “đứng hình” do… kín tiếng

Bất ngờ bị Trung Quốc siết nhập khẩu tiểu ngạch và đưa ra rào cản kỹ thuật, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu sắn và Hiệp hội Sắn Việt Nam sau nhiều năm hoạt động “im ắng” đã lên tiếng “cầu cứu” nhà nước. Tránh tình trạng “vết xe đổ” như ngành mía và hồ tiêu, Bộ NN-PTNT đã kịp thời “thương lượng” với Trung Quốc gia hạn thêm thời gian và mở cuộc họp với DN, Bộ Công thương, đơn vị giám định chất lượng của Trung Quốc để cùng nhau tháo gỡ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế