Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor thăm đại lý xe thương mại Hyundai tại Việt Nam

Ông Chung Eui-Sun, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) vừa có chuyến thăm chính thức Việt Nam, đồng thời đã ghé thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ - đại lý kiểu mẫu về dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam.

Ông Chung Eui-Sun bắt tay cán bộ nhân viên Hyundai Phú Mỹ

Làm việc với ông Chung Eui-Sun, Ban lãnh đạo đại lý đã nêu những thành quả đạt được cũng như những khó khăn, nhu cầu thấp, cạnh tranh quyết liệt giữa các hãng xe thương mại mà đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ vẫn thuyết phục được khách hàng trung thành với dòng xe có sức chở bền bỉ, tuổi thọ rất cao - dòng xe thương mại Hyundai.

“Tôi rất ấn tượng về doanh số bán hàng của đại lý Hyundai Phú Mỹ. Một đại lý mới mà các bạn đã đạt được như vậy là điều không dễ dàng. Thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có nhiều thay đổi nhưng Hyundai Motor sẽ nắm bắt và tạo điều kiện tốt nhất để thị trường Việt Nam vẫn là chủ chốt trong việc cung cấp xe tải, xe chuyên dụng thông qua hệ thống đại lý chuyên nghiệp như Hyundai Phú Mỹ” - ông Chung Eui-Sun chia sẻ.

C.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản ​

Thủ tướng chỉ đạo UBND các tỉnh, thành theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp nước ngoài xuất hiện tại hội chợ thực phẩm

Nhiều sản phẩm nông nghiệp từ Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan… được trưng bày tại Triển lãm thương mại quốc tế về ngành thực phẩm, thức uống, thiết bị và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam 2019 (Food - Hotel), diễn ra từ ngày 24 đến 26- 4, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đầu tư

Gói thầu mua sắm dưới 50 triệu đồng, không bắt buộc phải ký hợp đồng

Quyết định 17/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về danh mục các gói thầu, nội dung mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên được áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu và quy trình lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu, nội dung mua sắm, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 22-5-2019.

Thông tin kinh tế