Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp Chủ tịch Microsoft châu Á

SGGP

Ngày 16-1, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp ông Ralph Haupter, Phó Chủ tịch Tập đoàn Microsoft kiêm Chủ tịch Microsoft châu Á.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp ông Ralph Haupter, Phó Chủ tịch Tập đoàn Microsoft kiêm Chủ tịch Microsoft châu Á. Ảnh: VOV

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp ông Ralph Haupter, Phó Chủ tịch Tập đoàn Microsoft kiêm Chủ tịch Microsoft châu Á. Ảnh: VOV

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn trong thời gian tới, Microsoft tiếp tục có những chính sách cụ thể phù hợp với thị trường Việt Nam được khuyến khích sử dụng phần mềm có bản quyền; tiếp tục hợp tác với các bộ, ngành để đóng góp ý kiến tư vấn, triển khai các chương trình giảm thiểu rủi ro về an ninh mạng, hỗ trợ trong vấn đề chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đồng thời, Microsoft sẽ đóng góp vào các mục tiêu đột phá của Việt Nam về phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó có hạ tầng công nghệ thông tin và đào tạo nguồn nhân lực; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là nâng cao sự tiếp cận của người dân về công nghệ thông tin.

 

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Gửi gắm với Đảng bộ TPHCM

Tư duy của Đảng bộ TPHCM không ngừng nghỉ bổ sung những giá trị mới về một thành phố thông minh, đô thị sáng tạo. Điều này trở thành điểm tựa và đòn bẩy để khơi dậy nguồn lực tiềm năng, giúp những giá trị vật chất và tinh thần của TPHCM được hội tụ, thăng hoa. 

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Thi đua cải cách hành chính - kết quả khiêm tốn

Nhiều giải pháp, sáng kiến của đợt thi đua cao điểm về cải cách hành chính (CCHC) tại TPHCM đã phát huy hiệu quả bước đầu, tạo tiện lợi cho người dân, doanh nghiệp. Tuy vậy, kết quả đạt được còn khiêm tốn. Lãnh đạo các địa phương kỳ vọng, những kết quả này sẽ là tiền đề quan trọng, để thực hiện tốt nhiệm vụ đột phá CCHC trong năm 2019.