Phỏng vấn một bài hát

SGGP
Thuyết âm mưu cho rằng rất có thể là công chúng chẳng thèm biết cái cục đó làm gì, ở đâu, nên người ta phải tạo ra cú xì căng đan này để hâm nóng tên tuổi?
- Thưa, cảm giác của anh ra sao khi biết tin mình vừa được cấp phép phổ biến?
- Ngoài mắc cười ra thì không có cảm giác nào hết. Mắc cười bởi mấy chục năm qua, người ta hát tôi quá trời lần rồi, mà giờ mấy ông bàn giấy ở cái cục có tên là Cục Nghệ thuật biểu diễn mới thò bút ký giấy phép cho hát. Chả lẽ bằng đó năm, ngoài hát trên sân khấu, còn bao nhiêu băng đĩa, chương trình tivi, phát thanh, karaoke có phần của tên tôi đều là “lụi”?
- Thuyết âm mưu cho rằng rất có thể là công chúng chẳng thèm biết cái cục đó làm gì, ở đâu, nên người ta phải tạo ra cú xì căng đan này để hâm nóng tên tuổi?
- Làm gì có chuyện xì bậy bạ vậy. Dẫu gì cái cục đó cũng rất to, có rất nhiều quyền hành, lại hoạt động trong lãnh vực văn hóa nghệ thuật. Nếu giả thiết như trên, có khác gì nói những người ký công văn cấp phép là quá dốt? Tôi không tin điều đó, nên kịch liệt phản đối thuyết âm mưu.
- Vậy theo anh thì tại sao có sự kỳ cục như vậy?
- Tôi cho rằng có những cái mông đã đặt nhầm chỗ. Cái mông đó cứ ngồi im trên ghế, ngó giấy tờ, thấy cái giấy nào trình thì nhổm lên để ký. Ký xong lại ngồi xuống dán chặt vào ghế. Quy trình đó lặp đi lặp lại tạo thành phản xạ. Tóm lại, trách nhiệm của mọi thứ tệ thuộc về cái mông! 

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giảm “đếm đếm”

Bộ Y tế vừa thông báo bộ này đang đề xuất cắt giảm một loạt thủ tục hành chánh trong quản lý an toàn thực phẩm. Và nếu đề xuất được thông qua, có tới 95% lô hàng nhập khẩu sẽ không cần kiểm tra hồ sơ an toàn thực phẩm.

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc giao thông ảnh hưởng đến phát triển TPHCM

Tối 15-11, các đại biểu HĐND TPHCM Nguyễn Thành Phong (Chủ tịch UBND TPHCM), Hoàng Thị Tố Nga (Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1) và ông Tề Chí Dũng (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Tân Thuận) đã tiếp xúc cử tri quận 1 trước kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa IX.

Quy hoạch

Lấy đất công xây dựng công viên phục vụ người dân

UBND các quận, huyện (nhất là địa bàn các quận, huyện ngoại thành chưa có công viên công cộng) phối hợp Sở GTVT trong việc rà soát các quỹ đất công để đề xuất các dự án xây dựng công viên phục vụ cho người dân...

Sự kiện vấn đề

Bắc cầu nối tri ân các nhà giáo

Hôm nay, trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 _ 20-11-2017), Báo SGGP phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM trang trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Võ Trường Toản và trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2017 tặng 40 nhà giáo tiêu biểu của TPHCM (Truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 9 giờ sáng nay 19-11).