PVFCCo - sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu lần thứ 5

SGGP
Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm thứ 12 liên tiếp. 

Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2018, PVFCCo tiếp tục giữ vững vị thế doanh nghiệp dẫn đầu trong nhóm ngành sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam. Trước đó, PVFCCo cũng nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” lần thứ 5 liên tiếp do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức và những sản phẩm được vinh danh đều là sản phẩm uy tín, chất lượng cao đảm bảo các quy định về quyền sở hữu trí tuệ, có giá trị thực tiễn cao, thúc đẩy sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị của sản xuất nông nghiệp.

PVFCCo vừa công bố kế hoạch sản xuất và kinh doanh năm 2019. Theo đó, ổn định ở mức 800.000 tấn và 810.000 tấn, đẩy mạnh sản lượng NPK Phú Mỹ được sản xuất tại Nhà máy NPK Phú Mỹ với chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh tăng hơn 150.000 tấn so với năm 2018, sản xuất và kinh doanh NH3 tăng lần lượt 11% và 14% so với năm 2018. Về các chỉ tiêu tài chính, với tổng doanh thu đề ra tăng thêm 10% so với kế hoạch năm 2018, tương ứng trên 9.900 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 559 tỷ đồng.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thơm mất giá, nông dân đổ bỏ

Thơm mất giá, nông dân đổ bỏ

Từ nhiều năm nay, tại các huyện của tỉnh Lào Cai và một số nơi ở tỉnh Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang… rộ lên phong trào trồng trái thơm xuất khẩu sang Trung Quốc. Tuy nhiên nông dân nhiều nơi đang nhổ bỏ thơm vì giá chỉ còn 3.000 đồng/kg.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thông tin kinh tế

Tìm hiểu về công nghệ và quy trình vận hành xử lý chất thải tại VWS

Nhằm góp phần tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, sáng 18-4-2019, cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực môi trường cấp quận, phường và cán bộ tuyên giáo 15 phường ở quận 4, TPHCM đã đến tìm hiểu về công nghệ và quy trình vận hành xử lý chất thải tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

Đầu tư

Thông tin kinh tế