PVFCCo - sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu lần thứ 5

SGGP
Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm thứ 12 liên tiếp. 

Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2018, PVFCCo tiếp tục giữ vững vị thế doanh nghiệp dẫn đầu trong nhóm ngành sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam. Trước đó, PVFCCo cũng nhận danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” lần thứ 5 liên tiếp do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức và những sản phẩm được vinh danh đều là sản phẩm uy tín, chất lượng cao đảm bảo các quy định về quyền sở hữu trí tuệ, có giá trị thực tiễn cao, thúc đẩy sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị của sản xuất nông nghiệp.

PVFCCo vừa công bố kế hoạch sản xuất và kinh doanh năm 2019. Theo đó, ổn định ở mức 800.000 tấn và 810.000 tấn, đẩy mạnh sản lượng NPK Phú Mỹ được sản xuất tại Nhà máy NPK Phú Mỹ với chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh tăng hơn 150.000 tấn so với năm 2018, sản xuất và kinh doanh NH3 tăng lần lượt 11% và 14% so với năm 2018. Về các chỉ tiêu tài chính, với tổng doanh thu đề ra tăng thêm 10% so với kế hoạch năm 2018, tương ứng trên 9.900 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 559 tỷ đồng.

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loại bỏ thêm 2 hoạt chất độc hại

Loại bỏ thêm 2 hoạt chất độc hại

Ngày 13-2, thông tin từ Bộ NN-PTNT vừa ban hành Quyết định số 501/QĐ-BNN-BVTV về việc loại bỏ các loại thuốc bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fipronil ra khỏi danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam.

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

4,5 tỷ đồng mua máy lọc nước trao tặng cho 49 trường học huyện Núi Thành

Sáng 11-2, tại KCN Thaco Chu Lai (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) tổ chức lễ ra quân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nhiều lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và hơn 8.400 cán bộ công nhân viên của Thaco - Chu Lai tham dự buổi lễ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế