Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

SGGP
Vừa qua, Công ty Pymepharco đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cho hai chi nhánh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ là CN Đồng Nai (Ngày 14-9-2018) và CN Lâm Đồng (ngày 15-9-2018).

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

Sự kiện này chính là cột mốc quan trọng trong chặng đường không ngừng phát triển của hai chi nhánh nói riêng và Pymepharco khu vực miền Đông Nam bộ nói chung.

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 1
Và một điều rất đặc biệt, lễ kỷ niệm này được tổ chức đúng vào tháng 8 Âm lịch, là khoảng thời gian mọi người háo hức đón chào một mùa Trung thu mới - mùa quây quần, mùa ấm áp đoàn viên.

Vì thế, không gì ý nghĩa hơn khi sự kiện này cũng chính là dịp Pymepharco và hơn 600 khách hàng thân thiết của hai chi nhánh ngồi lại cùng nhau để sẻ chia những niềm vui và để thắt chặt hơn nữa tình thâm giao.

Chi nhánh Pymepharco tại Đồng Nai và Lâm Đồng cùng được thành lập vào năm 2008, với mục tiêu cung cấp cho thị trường hai tỉnh cùng khu vực lân cận những sản phẩm thuốc uy tín, có chất lượng tốt, góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng đã mở rộng địa bàn, hoàn thiện hệ thống phân phối để đảm bảo cung cấp thuốc nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc Pymepharco hiện nay đã có mặt ở hầu hết các cơ sở công lập cũng như các nhà thuốc trên địa bàn Đồng Nai và Lâm Đồng.  Ngoài việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm thuốc chất lượng cao cùng dịch vụ tốt, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng luôn chú trọng nâng cao uy tín và kết nối với khách hàng. 

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 2
Đó cũng chính là phương châm hoạt động chung mang tính cốt lõi của Công ty cổ phần Pymepharco: lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phát triển vững bền, thành công và lợi ích của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.
10 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để ghi dấu cho những nỗ lực, những phấn đấu không ngừng của tập thể Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng.
Và những thành quả có được ngày hôm nay chắc chắn không thể nào thiếu sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong hành trình sắp đến, để chúng ta sẽ có nhiều dịp hơn nữa cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua - những chặng đường của sự đồng hành, của niềm tin vào sự gắn kết và thành công.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Hè 2019, Kia giới thiệu Morning phiên bản số tự động giá 339 triệu

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để sở hữu xe phân khúc A trong dịp hè, Kia Việt Nam giới thiệu phiên bản Kia Morning số tự động mới với giá bán chỉ 339 triệu đồng, là mức giá tốt nhất thị trường xe đô thị cỡ nhỏ hiện nay. Với sự xuất hiện của phiên bản mới, Kia Morning là mẫu xe có nhiều phiên bản số tự động và màu sắc nhất phân khúc.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ

Thị trường chế biến nông sản, thực phẩm tại Việt Nam lâu nay được ví như “mỏ vàng” với nhiều dư địa phát triển để khối nội lẫn khối ngoại lao vào rót vốn đầu tư và cạnh tranh. Hiện nay, với việc hàng loạt FTA bắt đầu có hiệu lực ngành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

CPTPP và EVFTA tạo cơ hội lớn cho nông nghiệp

Ngày 26-6 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức hội nghị “Cơ hội và thách thức đối với nông nghiệp Việt Nam khi tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA)”. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế