Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

SGGP
Vừa qua, Công ty Pymepharco đã hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập cho hai chi nhánh thuộc khu vực miền Đông Nam bộ là CN Đồng Nai (Ngày 14-9-2018) và CN Lâm Đồng (ngày 15-9-2018).

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018)

Sự kiện này chính là cột mốc quan trọng trong chặng đường không ngừng phát triển của hai chi nhánh nói riêng và Pymepharco khu vực miền Đông Nam bộ nói chung.

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 1
Và một điều rất đặc biệt, lễ kỷ niệm này được tổ chức đúng vào tháng 8 Âm lịch, là khoảng thời gian mọi người háo hức đón chào một mùa Trung thu mới - mùa quây quần, mùa ấm áp đoàn viên.

Vì thế, không gì ý nghĩa hơn khi sự kiện này cũng chính là dịp Pymepharco và hơn 600 khách hàng thân thiết của hai chi nhánh ngồi lại cùng nhau để sẻ chia những niềm vui và để thắt chặt hơn nữa tình thâm giao.

Chi nhánh Pymepharco tại Đồng Nai và Lâm Đồng cùng được thành lập vào năm 2008, với mục tiêu cung cấp cho thị trường hai tỉnh cùng khu vực lân cận những sản phẩm thuốc uy tín, có chất lượng tốt, góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng đã mở rộng địa bàn, hoàn thiện hệ thống phân phối để đảm bảo cung cấp thuốc nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc Pymepharco hiện nay đã có mặt ở hầu hết các cơ sở công lập cũng như các nhà thuốc trên địa bàn Đồng Nai và Lâm Đồng.  Ngoài việc cung ứng ra thị trường những sản phẩm thuốc chất lượng cao cùng dịch vụ tốt, Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng luôn chú trọng nâng cao uy tín và kết nối với khách hàng. 

Pymepharco kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Lâm Đồng (2008 - 2018) ảnh 2
Đó cũng chính là phương châm hoạt động chung mang tính cốt lõi của Công ty cổ phần Pymepharco: lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phát triển vững bền, thành công và lợi ích của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.
10 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để ghi dấu cho những nỗ lực, những phấn đấu không ngừng của tập thể Pymepharco - CN Đồng Nai và CN Lâm Đồng.
Và những thành quả có được ngày hôm nay chắc chắn không thể nào thiếu sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong hành trình sắp đến, để chúng ta sẽ có nhiều dịp hơn nữa cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua - những chặng đường của sự đồng hành, của niềm tin vào sự gắn kết và thành công.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

Căn cứ trên kết quả quay số chương trình “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được tổ chức ngày 5-3-2019, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tiến hành trao những giải thưởng của chương trình - các chuyến du lịch khám phá thế giới đến tận tay các khách hàng may mắn trúng giải. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế