Pymepharco tích cực tham gia triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12 năm 2017

Đây là triển lãm quốc tế diễn ra thường niên quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế trên toàn cầu vừa được tổ chức vào trung tuần tháng 9-2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Pymepharco tích cực tham gia triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12 năm 2017

Năm 2017, triển lãm được phân thành 5 chủ đề chính gồm: Dược phẩm, máy móc thiết bị trong ngành y tế, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp, phân tích và kiểm nghiệm với hơn 600 đơn vị từ 25 quốc gia.
Triển lãm đã thực sự mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và giúp cho khách tham quan có cái nhìn sâu sắc hơn trong lĩnh vực y tế. Đây cũng là cơ hội giao lưu, kết nối của các doanh nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại. Năm nay, Pymepharco tiếp tục đem đến triển lãm các mặt hàng chủ lực như: ColdFlu Forte, Tatanol, Vivace, PasAli-G.A và Liverton cùng nhiều danh mục mặt hàng khác phủ rộng các nhóm điều trị đặc biệt là dòng kháng sinh Cephalosporin - dòng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn GMP EU (GMP châu Âu).
Ngoài ra, gian hàng của Pymepharco luôn là điểm thu hút khách tham quan khi được tham khảo nhiều loại dược phẩm và được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều phần quà lưu niệm. Không khí nhộn nhịp và vui tươi đã nhận được sự hưởng ứng và khen ngợi từ phía khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Pymepharco luôn tích cực tham gia và ủng hộ các chương trình trong lĩnh vực y tế, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh thúc đẩy nền công nghiệp dược nước nhà đặc biệt là nâng cao hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

K.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng khẳng định không thiếu tiền hỗ trợ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, từ đây đến cuối năm, ngành ngân hàng TPHCM sẵn sàng đưa 100.000 tỷ đồng ra thị trường. Theo đó, dự địa cho vay DN phục vụ 2 tháng cuối năm và mùa Tết còn rất lớn. 

 

Thị trường

Vải Wool cao cấp LIPOFINO chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Dệt May Liên Phương ngày 18-10 đã khai trương cửa hàng vải Wool (len) lông cừu cao cấp LIPOFINO đầu tiên tại số 237 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Đây là sản phẩm vải được sản xuất khép kín tại Việt Nam bằng công nghệ của Italia.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế