Quả cầu vàng của Marilyn Monroe lập kỷ lục đấu giá

SGGP
Ở buổi đấu giá Icons & Idols: Hollywood diễn ra tại nhà đấu giá Julien, tượng Quả cầu vàng của Marilyn Monroe đã lập kỷ lục khi được bán với mức giá 250.000 USD.

Quả cầu vàng của Marilyn Monroe lập kỷ lục đấu giá

Đây là mức giá cao nhất dành cho một tượng Quả cầu vàng được đấu giá tại nhà đấu giá Julien. Marilyn Monroe đã nhận giải Quả cầu vàng ở hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc trong bộ phim Some Like It Hot vào năm 1961. Cũng tại buổi đấu giá, chiếc xe mui trần có 2 chỗ ngồi Ford Thunderbird của Marilyn Monroe được bán với giá 490.000 USD. Marilyn Monroe từng lái xe này cùng chồng là nhà viết kịch Arthur Miller ngay sau đám cưới vào năm 1956. 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.