Quả cầu vàng của Marilyn Monroe lập kỷ lục đấu giá

SGGP
Ở buổi đấu giá Icons & Idols: Hollywood diễn ra tại nhà đấu giá Julien, tượng Quả cầu vàng của Marilyn Monroe đã lập kỷ lục khi được bán với mức giá 250.000 USD.

Quả cầu vàng của Marilyn Monroe lập kỷ lục đấu giá

Đây là mức giá cao nhất dành cho một tượng Quả cầu vàng được đấu giá tại nhà đấu giá Julien. Marilyn Monroe đã nhận giải Quả cầu vàng ở hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc trong bộ phim Some Like It Hot vào năm 1961. Cũng tại buổi đấu giá, chiếc xe mui trần có 2 chỗ ngồi Ford Thunderbird của Marilyn Monroe được bán với giá 490.000 USD. Marilyn Monroe từng lái xe này cùng chồng là nhà viết kịch Arthur Miller ngay sau đám cưới vào năm 1956. 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Công ty giao hàng Zomato của Ấn Độ đã phải xin lỗi khách hàng sau khi một video clip quay cảnh một nhân viên của công ty này ăn đồ ăn của khách bị tung lên mạng xã hội. 

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

YouTube tăng cường kiểm soát nội dung

Theo báo cáo của YouTube vừa công bố cho biết, trong quý 3 vừa qua, trên trang chia sẻ video trực tuyến, YouTube đã xóa khoảng 1,67 triệu kênh do chứa các video có nội dung không phù hợp.