Quảng Ngãi: Cháy rừng giáp ranh giữa huyện Đức Phổ, Nghĩa Hành

SGGPO
Chiều tối ngày 11-7, ông Nguyễn Văn Hân- Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Ngãi, cho biết, lực lượng chức năng vừa dập tắt đám cháy giáp ranh giữa huyện Đức Phổ và Nghĩa Hành.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng 11-7, khi người dân xã Phổ Phong (huyện Đức Phổ) đi rẫy thì phát hiện cháy ở khu vực giáp ranh huyện Đức Phổ và Nghĩa Hành. Ngay sau khi phát hiện, người dân gần đó đã lập tức dập lửa nhưng đám cháy tiếp tục. Đến trưa thì đám cháy lan rộng.

Lực lượng các xã và huyện Đức Phổ, Nghĩa Hành, Hạt kiểm lâm địa bàn, Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Quảng Ngãi với hơn 200 người đã được điều động cùng phương tiện, máy móc tiếp cận địa điểm dập lửa.

Ông Hân cho biết, đến 15 giờ ngày 11-7 thì đám cháy mới được khống chế. Khu vực cháy tre, nứa, diện tích khoảng 2 ha.

Quảng Ngãi: Cháy rừng giáp ranh giữa huyện Đức Phổ, Nghĩa Hành ảnh 1 Khu vực xảy ra cháy chủ yếu tre, nứa.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

2.295 tỷ đồng xây dựng Cảng hàng không Nà Sản

Ngày 20-7, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết đã trình Cục Hàng không Việt Nam báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng Cảng hàng không (CHK) Nà Sản (Sơn La) với tổng mức đầu tư hơn 2.295 tỷ đồng.

Quy hoạch

Nắn dòng cho đô thị

Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Tin buồn