Quay số trúng thưởng đợt cuối “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus”

SGGP
Công ty cổ phần Acecook Việt Nam vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối (ảnh) chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus” để chọn 1 khách hàng trúng giải nhất (ô tô Lexus NX300), 12 khách trúng giải nhì (xe Honda Vision) và 40 giải ba (tivi Sony 40 inch).

Quay số trúng thưởng đợt cuối “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus”

 Đây là chương trình tri ân người tiêu dùng, đã dành cho thương hiệu Hảo Hảo suốt 18 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam. Bằng hình thức thẻ cào và quay số xác định giải thưởng có tổng trị giá gần 12 tỷ đồng, chương trình đã ghi nhận 6.266 người trúng giải… 

L.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế