Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tạo dấu ấn tại Britain’s Got Talent

SGGP
Tối thứ bảy 21-4 (sáng 22-4 giờ Việt Nam), tại buổi phát sóng chương trình Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh), anh em nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam là Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã xuất hiện, chinh phục khán giả, ban giám khảo cuộc thi qua phần trình diễn “sức mạnh đôi tay” và chồng đầu đi lên - xuống bậc thang.
>> Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên sân khấu Britain’s Got Talent 2018:
Với những người yêu mến tài năng của 2 “hoàng tử xiếc” này, những năm gần đây đã chứng kiến nhiều màn biểu diễn mạo hiểm, đẹp mắt và đầy cảm xúc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện tại một chương trình truyền hình thực tế lâu đời và có uy tín bậc nhất trên thế giới. Phần trình diễn đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của cả 4 thành viên ban giám khảo, khán giả tại sân khấu và nhận được tấm vé bước vào vòng trong. 
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tạo dấu ấn tại Britain’s Got Talent ảnh 1 Phần trình diễn nghẹt thở của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent
Ngay sau khi phát sóng phần trình diễn xuất sắc tại Britain’s Got Talent, nhiều tờ báo quốc tế đã có bài viết giới thiệu về Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Tờ Mirror của Anh gọi màn trình diễn này là “đối đầu với cái chết”. Ngoài ra, cộng đồng mạng trong nước và quốc tế cũng dậy sóng trước màn trình diễn nghẹt thở này. Nhiều trang báo mạng, mạng xã hội chia sẻ phần trình diễn trên với những bình luận của bạn bè quốc tế: “Không thể tin là với áp lực lớn như thế họ vẫn giữ được người anh em của mình bằng đầu”; “Họ là những người hùng”; “Hy vọng họ sẽ vào chung kết và đoạt giải cao nhất”; “Thật tuyệt vời với những người bạn đến từ Việt Nam”...
Cuối năm 2016, tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đã ghi danh 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với kỷ lục về giữ thăng bằng trên đầu đi lên 90 bậc thang tại Tây Ban Nha trong vòng 52 giây.

HẢI PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Kịch tết 2019: Rộn tiếng cười

Hơn chục ngày nữa là tết, các sân khấu kịch đang tất bật chạy vở mới, rút ngắn thời gian hoàn thành kịch bản để kịp thời ra mắt phục vụ khán giả, mong mỏi chào đón mùa bội thu của kịch.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đường xuân

Con đường hoa em đi
Ửng màu xuân diệu kỳ
Xanh cây, non tươi lá 
Lộc, hoa sáng nét cười

Mỹ thuật

Thú chơi tranh tết đang trở lại

Như một cách làm sống lại thói quen chơi tranh tết, vài năm gần đây, nhiều họa sĩ đã mở chợ tranh tết bày bán hàng trăm tác phẩm hội họa. Bắt đầu từ việc chọn lọc tác phẩm, kêu gọi họa sĩ khắp mọi miền đất nước tham gia, bố trí, trưng bày không gian chợ tranh tết để người yêu hội họa thưởng thức, rồi sau đó mới mua bán.