Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn

SGGPO

Trận mưa lớn kéo dài hơn một tiếng đồng hồ chiều 8-11 đã khiến Quốc lộ 20 đoạn qua địa phận xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) ngập nặng. 

Ghi nhận lúc 14 giờ 30 phút chiều 8-11, trên địa bàn TP Bảo Lộc xuất hiện mưa lớn, có đoạn ngập sâu khoảng 1 mét, kéo dài hơn 100 mét khiến nhiều phương tiện bị chết máy khi đi qua khu vực.

Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 1 Trận mưa lớn khiến Quốc lộ 20 ngập sâu

Sau khi nước mưa đổ về khu vực trũng của Quốc lộ 20, Cảnh sát giao thông TP Bảo Lộc đã huy động lực lượng tới những điểm ùn tắc để điều tiết giao thông, hạn chế các phương tiện đi qua khu vực nước ngập sâu.

Nhiều nhà dân ở hai bên đường gần khu vực cầu Đại Lào phải dùng các tấm tôn để che chắn nhưng nước vẫn tràn vào nhà, nhiều hộ dân bị ngập khoảng 0,5 mét.
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 2 Nhiều phương tiện đi qua khu vực ngập nước bị chết máy
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 3 Người dân phải sử dụng tấm chắn để hạn chế nước tràn vào nhà
Quốc lộ 20 lại ngập nặng sau trận mưa lớn ảnh 4 Các phương tiện xếp hàng dài chờ nước rút trên Quốc lộ 20

Được biết, tình trạng ngập này đã kéo dài đã nhiều năm kể từ khi Quốc lộ 20 được nâng cấp, sửa chữa. Các cống thoát nước cao hơn mặt đường là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngập úng này.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băm nát đất rừng Sóc Sơn xây biệt phủ

Băm nát đất rừng Sóc Sơn xây biệt phủ

Hơn 10 năm qua, Thanh tra Chính phủ và cơ quan chức năng của Hà Nội đã làm rõ nhiều sai phạm về quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội và yêu cầu xử lý những vi phạm. Thế nhưng, cho tới nay, việc xử lý các vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng, nhất là tại các khu vực đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn vẫn “giậm chân tại chỗ”, thậm chí còn nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 8, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 10, quận 8, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: