Quyên góp mùa Giáng sinh

SGGP
Ngày 2-12, hàng chục ngàn người với trang phục ông già Noel ở các nước tham gia lễ hội quyên góp từ thiện.

Quyên góp mùa Giáng sinh

Hơn 20.000 ông già Noel đi xe đạp và lái xe ba bánh tham gia sự kiện gây quỹ từ thiện cho Bệnh viện nhi Regina Margherita của thành phố Turin, Italy. Đây là lần thứ 9 sự kiện gây quỹ từ thiện này diễn ra, nhưng lại là lần đầu tiên ghi nhận số lượng kỷ lục ông già Noel tham dự. Tại thủ đô Budapest của Hungary, những người tham gia lại thi chạy và được chia thành 3 nhóm với những chặng đường chạy khác nhau. 

Số tiền quyên góp từ các sự kiện nói trên không nhiều, nhưng gửi đi một thông điệp cổ vũ tình yêu thương, đoàn kết và sự sẻ chia giữa con người với con người trên toàn thế giới.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc phóng vệ tinh dẫn đường Bắc Đẩu

Trung Quốc phóng vệ tinh dẫn đường Bắc Đẩu

Tối 20-4, Trung Quốc đã phóng vệ tinh mới trong hệ thống vệ tinh dẫn đường Bắc Đẩu (BDS) lên quỹ đạo từ Trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam nước này. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chip máy tính mới dành cho xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla vừa công bố các chi tiết về một chip mới và máy tính sẽ được cài đặt trong tất cả các mẫu ô tô của hãng này để thúc đẩy nỗ lực hướng tới các mục tiêu về công nghệ ô tô tự lái.