Quyên góp mùa Giáng sinh

SGGP
Ngày 2-12, hàng chục ngàn người với trang phục ông già Noel ở các nước tham gia lễ hội quyên góp từ thiện.

Quyên góp mùa Giáng sinh

Hơn 20.000 ông già Noel đi xe đạp và lái xe ba bánh tham gia sự kiện gây quỹ từ thiện cho Bệnh viện nhi Regina Margherita của thành phố Turin, Italy. Đây là lần thứ 9 sự kiện gây quỹ từ thiện này diễn ra, nhưng lại là lần đầu tiên ghi nhận số lượng kỷ lục ông già Noel tham dự. Tại thủ đô Budapest của Hungary, những người tham gia lại thi chạy và được chia thành 3 nhóm với những chặng đường chạy khác nhau. 

Số tiền quyên góp từ các sự kiện nói trên không nhiều, nhưng gửi đi một thông điệp cổ vũ tình yêu thương, đoàn kết và sự sẻ chia giữa con người với con người trên toàn thế giới.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Công ty giao hàng Zomato của Ấn Độ đã phải xin lỗi khách hàng sau khi một video clip quay cảnh một nhân viên của công ty này ăn đồ ăn của khách bị tung lên mạng xã hội. 

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

YouTube tăng cường kiểm soát nội dung

Theo báo cáo của YouTube vừa công bố cho biết, trong quý 3 vừa qua, trên trang chia sẻ video trực tuyến, YouTube đã xóa khoảng 1,67 triệu kênh do chứa các video có nội dung không phù hợp.