Quyết định hoàn toàn đúng đắn

Đội trưởng John Terry vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống hâm mộ Man Utd, khi bố và ông nội của anh đều là những CĐV nhiệt thành của đội bóng này. Dĩ nhiên, khi còn nhỏ anh cũng đã từng ủng hộ Quỷ Đỏ, tuy nhiên, kể từ ngày đặt chân đến Chelsea anh đã biết rằng đâu là nơi trái tim mình thuộc về.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2006, Terry từng chia sẻ về điều này:

"Tôi lớn lên như một CĐV Man Utd. Ai cũng hiểu rằng, một đứa bé lúc nào cũng muốn cổ vũ cho đội bóng có thể thắng tất cả mọi thứ. Và bố, ông nội tôi cũng là CĐV của Quỷ Đỏ. Nhưng ngay từ ngày đầu tiên ở Chelsea, tôi đã biết đây là CLB mà mình thuộc về. Tôi chỉ muốn dành tình yêu của mình cho đội bóng mặc dù Man Utd cũng đã từng tiếp cận tôi.

"Tôi đã có một cuộc gặp với HLV Alex Ferguson. Trong giai đoạn nghỉ hè, tôi đã đến Manchester và tập ở đó cùng các cầu thủ nhí của họ trong 2 tuần, chơi vài trận rồi trở về nhà. Nhưng có một điều rất bất ngờ và đặc biệt là đích thân HLV Ferguson đã mời tôi cùng gia đình đến dự khán 1 trận đấu của Man Utd ở Old Trafford và ăn trưa cùng đội. Với tôi, đó là một trải nghiệm đặc biệt khi cùng bố, mẹ và anh trai đến đấy. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh cùng với những chiếc cúp vô địch. Quả thực với bố tôi đây là một điều khó xử bởi tôi cũng sắp sửa ký hợp đồng với Chelsea. Nhưng rồi tôi đã nói với ông ấy rằng, con đã đưa ra một quyết định hoàn toàn đúng đắn".

Coner - Chelsea Vietnam Daily News

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Đây là bức hình trung vệ John Terry đã đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân của mình để tri ân HLV Alex Ferguson - người đã từng nhiệt tình mời anh về thi đấu cho Man Utd từ khi mới 14 tuổi.


"Nhớ lại về một JT năm 14 tuổi. Ai mà tưởng tượng rằng tôi sẽ giành 4 danh hiệu Premier League và 5 danh hiệu FA Cup. Tôi muốn gửi lời tri ân tới HLV Sir Alex Ferguson vì những gì mà ông đã làm cho tôi cùng gia đình". 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất