Ra mắt chương trình Gương mặt truyền hình

(SGGP).- Nhằm tìm kiếm, phát hiện, đào tạo MC truyền hình, Đài Truyền hình TPHCM (HTV) thực hiện chương trình Gương mặt truyền hình. Đây là chương trình thuần Việt với điểm khác biệt lớn nhất chính là ở quá trình đào tạo các thí sinh theo giáo trình và kịch bản cụ thể. Ứng với mỗi kỹ năng, ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia, MC hoặc nghệ sĩ giàu kinh nghiệm truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.

Ba huấn luyện viên chương trình gồm: Biên tập viên Quỳnh Trâm, Biên tập viên Việt Anh và người dẫn chương trình Duy Hải - gương mặt gắn bó với nhiều chương trình truyền hình thực tế hiện nay. Sáu tập phát sóng của chương trình miêu tả lại quá trình tìm kiếm và đào tạo một MC truyền hình chuyên nghiệp: đào tạo giọng nói, trang bị kỹ năng viết và xây dựng kịch bản, xây dựng phong cách, kinh nghiệm làm việc nhóm và hợp tác cùng cộng sự...  Chương trình  lên sóng HTV9 lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22-4.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!