Ra mắt dịch vụ thanh toán điện tử qua mạng internet

Sáng  7-8, tại Hà Nội, nhà cung cấp dịch vụ PayNet đã ra mắt dịch vụ thanh toán điện tử qua mạng internet (ePOS) đầu tiên tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng trong cả nước có thể thông qua mạng internet để thực hiện việc mua cước di động trả trước, thẻ game, thẻ điện thoại internet, thẻ học ngoại ngữ, nạp tiền vào tài khoản, chuyển khoản, xem số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn điện, nước, bảo hiểm và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện lợi khác của các nhà cung cấp dịch vụ có kết nối với PayNet.

Trước khi khai trương dịch vụ thanh toán điện tử qua mạng, PayNet đã phát hành được 6 triệu thẻ thanh toán với 10.000 giao dịch/ngày thông qua thiết bị thanh toán điện tử được lắp đặt tại hơn 600 đại lý ở Hà Nội và TPHCM.

Hiện PayNet đã kết nối với 6 ngân hàng và gần 10 nhà cung cấp điện thoại di động. Trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ tiếp tục mở rộng kết nối với các nhà cung cấp game online, bảo hiểm, điện thoại di động trả sau...

V.P.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thảo xúc tiến thương mại với Tây Ban Nha

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - chi nhánh TPHCM (VCCI- HCM) phối hợp cùng Cảng vụ Barcelona (Tây Ban Nha) tổ chức “Hội thảo và giao lưu  thương mại doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Barcelona”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế