Ra mắt GL Friends, công bố Diamond Brilliant

SGGP
Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) - nhà kiến tạo đô thị xanh thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia, vừa công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết GL Friends - dành riêng cho khách hàng thân thiết hiện tại và tiềm năng.

Ra mắt GL Friends, công bố Diamond Brilliant

Là thành viên GL Friends, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt cùng trải nghiệm đẳng cấp: chiết khấu ưu đãi cho giao dịch bất động sản, ưu tiên chọn căn hộ của dự án mới, đặc quyền dự sự kiện riêng, nhận quà tặng thường kỳ từ chủ đầu tư và được nhân viên chăm sóc chuyên biệt...

Dịp này, Gamuda Land giới thiệu về sản phẩm căn hộ cao cấp ra mắt vào tháng 12- Diamond Brilliant tại Celadon City.

Tọa lạc ở quận Tân Phú, TPHCM, Celadon City chính là một dự án tiêu biểu của Gamuda Land về độ phủ xanh cùng hệ thống tiện ích tích hợp.

Tham khảo chi tiết trên Gamudaland.com.vn/Celadoncity/GLFriends hay qua Hotline: 0903340888. 

 

K.HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đào tạo công nghệ để hình thành thế hệ nông dân mới

Mặc dù không được học hành, không có bằng cấp, vốn liếng nhưng nhiều năm qua, những người nông dân vẫn không ngừng thực hiện khát vọng đầu tư nghiên cứu, sáng chế máy móc, nông cụ, thiết bị kỹ thuật để nuôi hy vọng hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.


Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế