Ra mắt GL Friends, công bố Diamond Brilliant

SGGP
Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) - nhà kiến tạo đô thị xanh thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia, vừa công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết GL Friends - dành riêng cho khách hàng thân thiết hiện tại và tiềm năng.

Ra mắt GL Friends, công bố Diamond Brilliant

Là thành viên GL Friends, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt cùng trải nghiệm đẳng cấp: chiết khấu ưu đãi cho giao dịch bất động sản, ưu tiên chọn căn hộ của dự án mới, đặc quyền dự sự kiện riêng, nhận quà tặng thường kỳ từ chủ đầu tư và được nhân viên chăm sóc chuyên biệt...

Dịp này, Gamuda Land giới thiệu về sản phẩm căn hộ cao cấp ra mắt vào tháng 12- Diamond Brilliant tại Celadon City.

Tọa lạc ở quận Tân Phú, TPHCM, Celadon City chính là một dự án tiêu biểu của Gamuda Land về độ phủ xanh cùng hệ thống tiện ích tích hợp.

Tham khảo chi tiết trên Gamudaland.com.vn/Celadoncity/GLFriends hay qua Hotline: 0903340888. 

 

K.HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu Elantra và Tucson 2019

Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu Elantra và Tucson 2019

Hyundai Thành Công vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam Hyundai Elantra và Tucson 2019 với nhiều nâng cấp đột phá từ thiết kế đến tiện nghi. Elantra và Tucson là hai mẫu xe thành công nhất của Hyundai trên toàn thế giới. Thế hệ thứ 3 của Tucson và thế hệ thứ 6 của Elantra được giới thiệu tại Việt Nam năm 2015 và 2016 luôn nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế