Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

SGGPO
Ngày 24-6, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da ở Cơ sở 1 của BV (số 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM).  Khoa điều trị tất cả các bệnh về da, móng, tóc, lông.

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Lễ cắt băng thành lập Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD

Hiện tại, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD đã trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật tiên tiến của thế giới để khám chữa bệnh toàn diện và chăm sóc da chuyên sâu.

Ngoài chữa trị các bệnh về da, lông, tóc, móng thì Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD còn phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người như độn cằm, nâng cao sống và chóp mũi không cần phẫu thuật…

Ra mắt Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM ảnh 1 Bệnh nhân điều trị lão hóa da tại Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da của Bệnh viện ĐHYD. Ảnh: NP
TS-BS Lê Thái Vân Thanh, Trưởng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da BV ĐHYD chia sẻ:  Khoa hoạt động theo mô hình điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh, kết hợp Trường - Viện trong việc điều trị, đào tạo.

Ngoài ra, các danh mục điều trị và quy trình kỹ thuật được áp dụng tại Khoa đều được trải qua quá trình xây dựng, xin cấp phép chặt chẽ để đạt được sự chấp thuận từ các tổ chức y tế có thẩm quyền.

KIM HUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch tả heo châu Phi đã lan ra toàn tỉnh Đồng Nai

Dịch tả heo châu Phi đã lan ra toàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 19-7, đại diện Chi cục Chăn nuôi - Thú y tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện tại 11/11 huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, dịch tả heo châu Phi cũng đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Đồng Nai, khiến cho người chăn nuôi vô cùng bất an, lo lắng.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chiến lược cho bữa ăn: Đừng để giờ ăn trở thành "cuộc chiến"

Không biết từ bao giờ, việc cho con ăn đã trở thành nỗi ám ảnh và đôi khi là cuộc chiến không khoan nhượng giữa bố mẹ và con cái. Cứ đến giờ ăn, bố mẹ phải dùng hết mọi chiêu thức để động viên, dụ dỗ, nịnh nọt, quát tháo, đe dọa. Kết quả thu về là những miếng cơm đầy nước mắt của con và sự bất lực của các bà mẹ trẻ. Cho trẻ ăn, với không ít gia đình đúng là một thử thách thực sự!

Thuốc

Gian nan thu hồi thuốc giả, thuốc kém chất lượng

Theo Bộ Y tế, thuốc kém chất lượng ở nước ta tuy chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ khoảng 1,32% và thuốc giả dưới 0,1%, nhưng mỗi năm cả nước cũng phát hiện vài trăm loại thuốc không bảo đảm chất lượng phải thu hồi.