Ra mắt phần mềm Kết nối doanh nhân Việt Nam

SGGP
Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị, 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “Xuân và Doanh nhân 2019 - Doanh nghiệp Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng”hơn 200 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. 

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Thân, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch hội DN nhỏ và vừa Việt Nam. Ngài tổng lãnh sự Hungary, Baloghdi Tibor và các đại diện tham tán ngoại giao tại TP.HCM. Đại diện các hội, câu lạc bộ có mối quan hệ với CLB Doanh nhân và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 doanh nghiệp.

Nhân dịp này CLB Doanh nhân Việt Nam giới thiệu ra mắt phần mềm “Kết nối doanh nhân Việt Nam” do CLB phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và giải pháp Doanh nhân Việt Nam xây dựng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thân cho biết rất phấn khởi khi thấy cộng đồng DN nhỏ và vừa tổ chức được  những sự kiện có ý nghĩa, tạo ra được sân chơi lành mạnh cho cộng đồng.

Ông cũng đặc biệt quan tâm tới phần mềm mà CLB giới thiệu. Hy vọng nó sẽ là một công cụ hữu ích cho giới doanh nhân ,doanh nghiệp kết nối với nhau nhằm nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh trong thợi ký hội nhập. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế