Ra mắt phần mềm Kết nối doanh nhân Việt Nam

SGGP
Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị, 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “Xuân và Doanh nhân 2019 - Doanh nghiệp Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng”hơn 200 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. 

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Thân, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch hội DN nhỏ và vừa Việt Nam. Ngài tổng lãnh sự Hungary, Baloghdi Tibor và các đại diện tham tán ngoại giao tại TP.HCM. Đại diện các hội, câu lạc bộ có mối quan hệ với CLB Doanh nhân và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 doanh nghiệp.

Nhân dịp này CLB Doanh nhân Việt Nam giới thiệu ra mắt phần mềm “Kết nối doanh nhân Việt Nam” do CLB phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và giải pháp Doanh nhân Việt Nam xây dựng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thân cho biết rất phấn khởi khi thấy cộng đồng DN nhỏ và vừa tổ chức được  những sự kiện có ý nghĩa, tạo ra được sân chơi lành mạnh cho cộng đồng.

Ông cũng đặc biệt quan tâm tới phần mềm mà CLB giới thiệu. Hy vọng nó sẽ là một công cụ hữu ích cho giới doanh nhân ,doanh nghiệp kết nối với nhau nhằm nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh trong thợi ký hội nhập. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, với mong muốn tri ân và gửi lời chúc may mắn đến khách hàng nhân dịp xuân Kỷ Hợi, trong ngày 11-2-2019 (tức mùng 7 Tết), đoàn xe may mắn Phúc Lộc Thọ của SCB đã ghé thăm 4 Chi nhánh khu vực Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Hà Nội, Hai Bà Trưng và Thăng Long để gửi lời chúc và trao những phần quà may mắn đến các khách hàng giao dịch tại đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá xăng dầu tiếp tục giữ ổn định

Tại chu kỳ điều hành giá xăng dầu ngày 15-2, liên bộ Công thương – Tài chính yêu cầu giá xăng dầu giữ ổn định. Như vậy, đây là lần thứ ba liên tiếp, giá xăng dầu được giữ nguyên.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế