Ra mắt sách về Ánh Viên và bơi lội Việt Nam

SGGP
Ánh Viên - Câu chuyện nhà vô địch (From Zero To Hero) là cuốn sách mới nhất của 2 tác giả chuyên về đề tài thể thao Đặng Hoàng, Đình Hiệp. Sách do Saigon Books liên kết cùng NXB Lao Động xuất bản. 
Ra mắt sách về Ánh Viên và bơi lội Việt Nam ảnh 1
Ánh Viên là 1 trong 6 vận động viên bơi lội xuất sắc nhất trong lịch sử SEA Games, nhưng cuốn sách không phải là tự truyện của Ánh Viên, không phải viết riêng về Ánh Viên, mà là về hành trình lên đỉnh cao của cô, trong hành trình đó, có mặt của nhiều người.

Cuốn sách cũng miêu tả sơ lược về bơi lội, vốn là môn thể thao cô đơn nhất thế giới, cũng là môn thể thao đòi hỏi khắt khe nhất thế giới.

Ngoài ra, sách còn sơ lược về phong trào bơi lội Việt Nam, đất nước có hơn 3.000km bờ biển cùng hàng ngàn sông suối.

Sáng nay, 12-8, tại Đường sách TPHCM sẽ diễn ra buổi giao lưu, ra mắt sách với sự có mặt của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên và huấn luyện viên Anh Tuấn cùng 2 tác giả của cuốn sách. 

XUÂN THÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi