Ra mắt Việt Nam, WeWork tăng tốc tại Đông Nam Á

SGGP
WeWork - nền tảng cho những người sáng tạo cung cấp không gian, cộng đồng và dịch vụ, thông qua hệ sinh thái thật và ảo để giúp mọi người không chỉ tồn tại, mà còn kiến tạo cuộc sống, vừa công bố việc gia nhập thị trường Việt Nam với trụ sở đầu tiên ở E-Town Central (quận 4, TPHCM) dự kiến mở cửa vào đầu tháng 12-2018.

Ra mắt Việt Nam, WeWork tăng tốc tại Đông Nam Á

Với hơn 268.000 thành viên khắp thế giới, sau 8 năm ra đời và phát triển từ New York, Mỹ, WeWork hiện đã mở 287 văn phòng tại 77 thành phố và 23 quốc gia.

Đặt kỳ vọng tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á, WeWork E-Town Central có thể chứa hơn 1.000 thành viên với không gian được thiết kế trên 4 tầng của tòa nhà này.

Trong năm 2019, WeWork dự kiến lần lượt ra mắt các địa điểm khác ở TPHCM và Hà Nội. 

 

N.KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca, tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh, kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện K và tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên, thể hiện nỗ lực không ngừng trong cam kết đem lại lợi ích cho người dân và ngành y tế Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế