Ra quân kiểm tra nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế tại Bến xe Miền Đông

SGGP
Ngày 27-1, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Công an phường 26 (quận Bình Thạnh), Đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Bình Thạnh, Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh đã ra quân kiểm tra nhanh nồng độ cồn và ma túy đối với các tài xế tại Bến xe Miền Đông.

Công an kiểm tra tài xế ở Bến xe Miền Đông. Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Công an kiểm tra tài xế ở Bến xe Miền Đông. Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Lực lượng chức năng chia làm 2 tổ chốt tại cổng xuất bến và tại phòng điều độ (phòng đăng tài, kiểm tra giấy tờ, đăng kiểm của lái xe chuẩn bị xuất bến). Ông Trần Huy Hoàng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự quận Bình Thạnh, cho biết, sau 2 giờ kiểm tra, 5 tài xế được test nhanh nước tiểu đều âm tính với ma túy. Tại cổng 1, nhiều tài xế được kiểm tra nồng độ cồn nhưng chỉ có một người khi kiểm tra phát hiện có nồng độ cồn vượt quá quy định. Lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị ngay lập tức đã lập biên bản tạm giữ xe.

Theo ông Trần Huy Hoàng, Công an quận Bình Thạnh sẽ phối hợp cùng các lực lượng chức năng ra quân thường xuyên từ nay đến sau tết để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

HIỀN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".