Rắc rối ở Công ty CP Bông Bạch Tuyết - Hai công nhân phải cấp cứu

  • Công ty CP Bông Bạch Tuyết bị thanh tra toàn diện

(SGGP).- Sáng 5-3, tại Công ty CP Bông Bạch Tuyết (BBT) (số 550 Âu Cơ, quận 10 TPHCM) lại xảy ra lộn xộn giữa công nhân và lực lượng bảo vệ. Hàng chục công nhân với băng rôn cầm sẵn đòi HĐQT và ban tổng giám đốc cũ của Công ty BBT phải trả lương cho họ và giao quyền lãnh đạo cho ban tổng giám đốc mới. Sau khoảng 2 giờ đứng giữa trời nắng gắt, có 2 công nhân bị ngất xỉu. Khi lực lượng công an đến, tình hình trật tự mới được vãn hồi.

Sáng cùng ngày, Văn phòng HĐND-UBND TPHCM đã ra thông báo truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trung Tín về việc giải quyết vướng mắc của Công ty Dệt may Gia Định liên quan đến Công ty BBT.

Theo đó, đề nghị HĐQT mới của Công ty BBT tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động... HĐQT cũ có trách nhiệm bàn giao con dấu, hồ sơ pháp lý… cho HĐQT mới vào ngày 5-3.

Thanh tra TP cũng vừa quyết định thanh tra toàn diện công ty này...

L.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án