Rắc rối ở Công ty CP Bông Bạch Tuyết - Hai công nhân phải cấp cứu

  • Công ty CP Bông Bạch Tuyết bị thanh tra toàn diện

(SGGP).- Sáng 5-3, tại Công ty CP Bông Bạch Tuyết (BBT) (số 550 Âu Cơ, quận 10 TPHCM) lại xảy ra lộn xộn giữa công nhân và lực lượng bảo vệ. Hàng chục công nhân với băng rôn cầm sẵn đòi HĐQT và ban tổng giám đốc cũ của Công ty BBT phải trả lương cho họ và giao quyền lãnh đạo cho ban tổng giám đốc mới. Sau khoảng 2 giờ đứng giữa trời nắng gắt, có 2 công nhân bị ngất xỉu. Khi lực lượng công an đến, tình hình trật tự mới được vãn hồi.

Sáng cùng ngày, Văn phòng HĐND-UBND TPHCM đã ra thông báo truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trung Tín về việc giải quyết vướng mắc của Công ty Dệt may Gia Định liên quan đến Công ty BBT.

Theo đó, đề nghị HĐQT mới của Công ty BBT tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động... HĐQT cũ có trách nhiệm bàn giao con dấu, hồ sơ pháp lý… cho HĐQT mới vào ngày 5-3.

Thanh tra TP cũng vừa quyết định thanh tra toàn diện công ty này...

L.Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".