Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR

SGGPO
HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia và máy tính bảng, vừa cho ra mắt trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR (Augmented Reality - Ứng dụng tương tác thực tế) trên camera Facebook với 2 chế độ Snake Mask và Snake Real World. 

Có thể chơi trò Rắn săn mồi bằng cách khác thú vụ hơn

Có thể chơi trò Rắn săn mồi bằng cách khác thú vụ hơn

Với công nghệ AR trên camera trước của Facebook người dùng có hóa thân thành một con rắn để ăn táo và được tính điểm như ở phiên bản gốc. Điều này sẽ giúp trò chơi đến gần hơn với người dùng trên toàn thế giới. 

Snake Real World sử dụng công nghệ camera sau của Facebook để mang nền tảng trò chơi Rắn săn mồi đến đời thực. Cùng sự tích hợp phát trực tiếp trên Facebook, người dùng có thể phát trực tiếp trò chơi tới bảng tin trên Facebook của mình một cách đơn giản và nhanh nhất.  

Với Snake Real World, người chơi có thể mang trò chơi đến bất kỳ đâu, dù là trong sở thú hay tại bãi biển.

Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR  ảnh 1 Snake Real World, có thể mang trò chơi đến bất kỳ đâu

Chế độ Snake Mask có thể sử dụng với camera trước của tất cả smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android™, cho phép người dùng biến mình thànhmột con rắn, và tương thích với từng chuyển động của nhân vật. Và chế độ Snake Real Worldcó thể được sử dụng bằng camera sau của smartphone. 

Rắn săn mồi phiên bản mới với công nghệ AR  ảnh 2
Pekka Rantala, Giám đốc tiếp thị và Phó chủ tịch điều hành của HMD Global cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của trò chơi Rắn săn mồi trở nên nổi tiếng, và đã đạt được 121 triệu người chơi trên khắp thế giới. Giờ đây, chúng tôi cho ra mang đến cho người hâm mộ  trải nghiệm hoá thân phong phú hơn bằng cách cho phép họ trở thành con rắn và ăn táo bằng các chế độcó sẵn trên camera của Facebook - tại HMD Global, chúng tôi mang biểu tượng trò chơi được yêu thích đến kỷ nguyên AR mới ”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hyper Boost tăng cường khả năng xử lý của smartphone trên 3 cấp độ

Công nghệ Hyper Boost của OPPO tăng khả năng xử lý smartphone

OPPO đã chính thức ra mắt công nghệ Hyper Boost, giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và tăng cường hiệu năng trên smartphone. Công nghệ này đã được nghiên cứu từ nhiều năm trước nhằm đáp ứng đa dạng các tình huống và thói quen sử dụng của người dùng. 

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách