Robert Redford chia tay nghiệp diễn

SGGP
Robert Redford vừa tuyên bố nghỉ diễn xuất để dành thời gian nghỉ ngơi sau hàng chục năm gắn bó với điện ảnh. 

Robert Redford chia tay nghiệp diễn

Bộ phim sắp ra mắt The Old Man & The Gun sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao điện ảnh 81 tuổi này.

Trong bộ phim, Robert Redford thủ vai Forrest Tucker, một tên tội phạm cướp ngân hàng luôn tìm cách tẩu thoát khi bị bắt giam.

Vào năm 1980, Robert Redford giành tượng vàng Oscar tại hạng mục Đạo diễn xuất sắc với Ordinary People. Năm 2002, ông giành giải Thành tựu trọn đời.

Một số bộ phim đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của Robert Redford có thể kể tới Butch Cassidy and the Sundance Kid (1969), The Sting (1973), All the President’s Men (1976), Out of Africa (1985), All Is Lost (2013)…
THU GIANG 

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tỉnh Idlib - sào huyệt IS ở Syria

Mỹ trút gánh nặng ở Syria?

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 17-8 (giờ Mỹ), thông báo đến Quốc hội về việc hủy bỏ dự án trị giá 200 triệu USD cho các chương trình giúp khôi phục ổn định tại Syria. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây