Robert Redford chia tay nghiệp diễn

SGGP
Robert Redford vừa tuyên bố nghỉ diễn xuất để dành thời gian nghỉ ngơi sau hàng chục năm gắn bó với điện ảnh. 

Robert Redford chia tay nghiệp diễn

Bộ phim sắp ra mắt The Old Man & The Gun sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao điện ảnh 81 tuổi này.

Trong bộ phim, Robert Redford thủ vai Forrest Tucker, một tên tội phạm cướp ngân hàng luôn tìm cách tẩu thoát khi bị bắt giam.

Vào năm 1980, Robert Redford giành tượng vàng Oscar tại hạng mục Đạo diễn xuất sắc với Ordinary People. Năm 2002, ông giành giải Thành tựu trọn đời.

Một số bộ phim đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của Robert Redford có thể kể tới Butch Cassidy and the Sundance Kid (1969), The Sting (1973), All the President’s Men (1976), Out of Africa (1985), All Is Lost (2013)…
THU GIANG 

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Công dân Mỹ Otto Warmbier bị dẫn giải ra tòa án ở Triều Tiên. Nguồn: KCNA/EPA

Mỹ trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên


 Ngày 10-12, Bộ Tài chính Mỹ tuyên bố Washington đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 3 quan chức Triều Tiên, trong đó có một cố vấn hàng đầu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, với cáo buộc vi phạm nhân quyền và ngược đãi công dân Mỹ Otto Warmbier, người qua đời sau khi trở về Mỹ từ Triều Tiên hồi tháng 6-2017.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây