Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam

SGGP
Ngày 1-6-2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tổ chức tại hội trường của công ty.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích.
Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 1 Các bé tham gia chương trình
Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được công ty tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Công ty Vedan thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động”.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 2 Ông Ko Chung Chih trao quà cho các bé
 Dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan cũng đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Nhãn hàng Maggi (thuộc Công ty Nestlé Việt Nam) vừa trình làng sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Bất động sản quận 2 tăng tốc nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM. Trong khi quận 9 sôi động nhờ mua đi bán lại các dự án đất nền thì quận 2 phát triển bền vững hơn nhờ các dự án nhà ở do các Tập đoàn bất động sản lớn đầu tư như Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế