Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam

SGGP
Ngày 1-6-2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tổ chức tại hội trường của công ty.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích.
Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 1 Các bé tham gia chương trình
Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được công ty tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Công ty Vedan thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động”.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 2 Ông Ko Chung Chih trao quà cho các bé
 Dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan cũng đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao hơn 300 suất quà Trung thu và hỗ trợ 2 địa chỉ nhân đạo tại Cam Lâm

Trao hơn 300 suất quà Trung thu và hỗ trợ 2 địa chỉ nhân đạo tại Cam Lâm

Ngày 15-9, Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức đến thăm và trao hơn 300 suất quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Khánh Hòa Jeju (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm). Mỗi suất quà trị giá 140.000 đồng/suất với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất hình thành mặt bằng mới

Từ trung tuần tháng 8 đến đầu tháng 9-2018, thị trường tín dụng sôi động lên với những quyết định tăng lãi suất huy động VND của một số ngân hàng (NH). Hiện nhiều NH thương mại đã có mức lãi suất cao nhất lên đến 8,4%/năm, thậm chí lên gần 9%/năm đối với các kỳ hạn khá dài.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM: Căn hộ quận 2 ngày càng có giá

Cách đây vài năm, những căn hộ ở mức giá 1,2-2 tỷ đồng chiếm lĩnh thị trường khu Đông Sài Gòn như: quận 2, quận 9... Thế nhưng, kể từ giữa 2017 đến nay, thị trường quận 2 không kiếm đâu ra căn hộ ở mức giá này nữa. 

Nông nghiệp

Giá cá tra ĐBSCL tăng cao kỷ lục

Các doanh nghiệp mua cá của nông dân với giá 35.000 đồng/kg, cao hơn gần 10.000 đồng/kg so với cùng kỳ năm ngoái. Với mức giá này, nông dân đạt lợi nhuận khoảng 11.000 đồng/kg.

Đầu tư

Thông tin kinh tế