Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam

SGGP
Ngày 1-6-2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tổ chức tại hội trường của công ty.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích.
Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 1 Các bé tham gia chương trình
Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được công ty tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Công ty Vedan thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động”.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 2 Ông Ko Chung Chih trao quà cho các bé
 Dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan cũng đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải bóng đá trẻ Nhà thiếu nhi quận 10 - Ươm mầm “cầu thủ” học sinh

Giải bóng đá trẻ Nhà thiếu nhi quận 10 - Ươm mầm “cầu thủ” học sinh

Qua 8 lần tổ chức thành công với sự phát triển về chất lượng chuyên môn, đến nay giải bóng đá thiếu nhi truyền thống U.10 do Câu lạc bộ bóng đá trẻ quận 10 phát động hàng năm đã trở thành hoạt động thể thao tiêu biểu của phong trào thể dục thể thao tại địa phương, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần ươm mầm thế hệ cầu thủ tài năng trong tương lai bắt nguồn từ lứa tuổi học sinh…

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Thị trường căn hộ chung cư bước vào giai đoạn “giá mới”

Trong giai đoạn tới TPHCM chủ yếu ưu tiên các dự án chỉnh trang đô thị, hạn chế tối đa phát triển dự án chung cư mới tại khu vực nội thành. Điều này cũng có nghĩa thị trường chung cư sẽ thiết lập mặt bằng giá mới theo chiều hướng tăng lên...

Nông nghiệp

Nông thôn mới đi vào thực chất

Tại buổi làm việc với lãnh đạo TPHCM vào tháng 9-2018, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Cao Đức Phát nhận định: “Có giai đoạn, TPHCM đi đầu về xây dựng nông thôn mới (NTM), dù đến nay chưa huyện nào đạt chuẩn (theo tiêu chí nâng cấp giai đoạn 2), nhưng tôi hiểu TP đi vào thực chất”. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế