Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam

SGGP
Ngày 1-6-2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tổ chức tại hội trường của công ty.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Tiết mục văn nghệ sôi nổi

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích.
Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỷ niệm khó quên.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 1 Các bé tham gia chương trình
Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam cho biết “Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được công ty tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Công ty Vedan thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động”.
Rộn ràng niềm vui trong Ngày Tết thiếu nhi tại Vedan Việt Nam ảnh 2 Ông Ko Chung Chih trao quà cho các bé
 Dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan cũng đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Thị trường ô tô, xe máy hạ nhiệt

Nếu như trước Tết Nguyên đán, người tiêu dùng phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng mới mua được chiếc xe mình yêu thích, thì nay ngược lại. Ghi nhận thị trường ô tô lẫn xe máy những ngày đầu năm khá yên ắng, nhiều dòng hạ nhiệt giảm giá trở lại. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế