Rực lửa Việt Nam!

SGGP
Mỹ Đình đêm 15-12, Việt Nam vô địch lần thứ 2. Chỉ chừng đó thôi, mà chúng ta đã phải chờ đợi 10 năm, để hô vang xuyên đêm dài hạnh phúc. 

Bền bỉ hành trình vinh quang, chinh phục cúp vàng ấy không thể thiếu bóng dáng các cổ động viên cuồng nhiệt của tuyển Việt Nam.

Xin cảm ơn những “chiến binh thứ 12” của bóng đá Việt Nam. Xin cảm ơn niềm tin của người hâm mộ. Họ đã tạo ra những cuộc tuần hành màu đỏ vượt qua tuyết trắng, mưa dầm, đêm lạnh để đốt cháy khát khao chiến thắng trong trái tim cầu thủ.

Họ đã đứng bên cạnh các chàng trai trẻ đến tận phút cuối cùng. Họ là đôi cánh để “Rồng vàng” bay cao, vươn xa với niềm tự hào mang tên Việt Nam.

(Ảnh: DŨNG PHƯƠNG - HOÀNG HÙNG - VIỆT DŨNG - CAO THĂNG - CHÍ THỦY - ĐOÀN KIÊN)
Rực lửa Việt Nam! ảnh 1 Tây cũng xuống đường
Rực lửa Việt Nam! ảnh 2 Liên minh cổ động viên
Rực lửa Việt Nam! ảnh 3 Mãi mãi một tình yêu
Rực lửa Việt Nam! ảnh 4 Người đàn ông của năm
Rực lửa Việt Nam! ảnh 5 Hạnh phúc quên cơn bệnh
Rực lửa Việt Nam! ảnh 6 Niềm tin chiến thắng
Rực lửa Việt Nam! ảnh 7 Giây phút đăng quang
Rực lửa Việt Nam! ảnh 8 Cúp ở lại Việt Nam
Rực lửa Việt Nam! ảnh 9 Đêm không ngủ
Rực lửa Việt Nam! ảnh 10 Ấm tình phố núi

VIỆT TÂM

Các tin, bài viết khác

Video

Giao lưu trực tuyến

Đẩy mạnh quảng bá và đa dạng sản phẩm du lịch TPHCM

Nhằm phát triển các ý tưởng, tư duy mới phục vụ ngành du lịch; thực hiện tốt công tác bảo vệ, hỗ trợ khách du lịch; chung tay xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, hiếu khách. Qua đó, xúc tiến, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch trên địa bàn TPHCM. Sáng 21-11, Báo Sài Gòn Giải Phóng Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Khai thác tiềm năng và lợi thế du lịch TPHCM”.