Rực lửa Việt Nam!

SGGP
Mỹ Đình đêm 15-12, Việt Nam vô địch lần thứ 2. Chỉ chừng đó thôi, mà chúng ta đã phải chờ đợi 10 năm, để hô vang xuyên đêm dài hạnh phúc. 

Bền bỉ hành trình vinh quang, chinh phục cúp vàng ấy không thể thiếu bóng dáng các cổ động viên cuồng nhiệt của tuyển Việt Nam.

Xin cảm ơn những “chiến binh thứ 12” của bóng đá Việt Nam. Xin cảm ơn niềm tin của người hâm mộ. Họ đã tạo ra những cuộc tuần hành màu đỏ vượt qua tuyết trắng, mưa dầm, đêm lạnh để đốt cháy khát khao chiến thắng trong trái tim cầu thủ.

Họ đã đứng bên cạnh các chàng trai trẻ đến tận phút cuối cùng. Họ là đôi cánh để “Rồng vàng” bay cao, vươn xa với niềm tự hào mang tên Việt Nam.

(Ảnh: DŨNG PHƯƠNG - HOÀNG HÙNG - VIỆT DŨNG - CAO THĂNG - CHÍ THỦY - ĐOÀN KIÊN)
Rực lửa Việt Nam! ảnh 1 Tây cũng xuống đường
Rực lửa Việt Nam! ảnh 2 Liên minh cổ động viên
Rực lửa Việt Nam! ảnh 3 Mãi mãi một tình yêu
Rực lửa Việt Nam! ảnh 4 Người đàn ông của năm
Rực lửa Việt Nam! ảnh 5 Hạnh phúc quên cơn bệnh
Rực lửa Việt Nam! ảnh 6 Niềm tin chiến thắng
Rực lửa Việt Nam! ảnh 7 Giây phút đăng quang
Rực lửa Việt Nam! ảnh 8 Cúp ở lại Việt Nam
Rực lửa Việt Nam! ảnh 9 Đêm không ngủ
Rực lửa Việt Nam! ảnh 10 Ấm tình phố núi

VIỆT TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tình nguyện vì môi trường

Tình nguyện vì môi trường

Tháng Thanh niên 2019 diễn ra từ 24-2 đến 31-3 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” có nhiều hoạt động thiết thực.

Video

Quy hoạch xây dựng đường song hành với quốc lộ 50

Trục động lực TPHCM - Long An - Tiền Giang, được đề xuất xây dựng song hành với quốc lộ 50, Bộ trưởng Bộ GTVT giao Tổng cục Đường bộ phối hợp với Long An, bàn bạc kỹ để bổ sung quy hoạch hình thành một trục mới. 

Giao lưu trực tuyến

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”. Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.