Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố

SGGP
Chương trình Nghệ thuật đường phố (Ho Chi Minh City Street Show) vừa qua đã khai mạc trên tuyến đường Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM).

Tiết mục xiếc sức mạnh đôi tay do NSƯT  Quốc Cơ và NSƯT  Quốc Nghiệp biểu diễn

Tiết mục xiếc sức mạnh đôi tay do NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp biểu diễn

Chương trình biểu diễn trải dài tại 6 cụm sân khấu, với sự kết hợp sáng tạo, mới lạ giữa nghệ thuật đường phố đương đại cùng văn hóa dân gian 3 miền của Việt Nam.
Ngoài các loại hình quen thuộc như ảo thuật, ca hát, biểu diễn nhạc cụ, nhảy múa… Ho Chi Minh City Street Show còn mang đến những giai điệu hấp dẫn, đặc sắc của nghệ thuật hát đối đáp quan họ, đờn ca tài tử, múa cồng chiêng… một cách mới mẻ, sáng tạo nhằm giới thiệu những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. 
Ho Chi Minh City Street Show được tổ chức định kỳ lúc 20 giờ đến 21 giờ vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần hứa hẹn sẽ là không gian giải trí hấp dẫn cho đông đảo người dân, khách du lịch trong và ngoài nước. Đây sẽ là một sản phẩm du lịch văn hóa góp phần nâng cao chất lượng điểm đến của TPHCM khi các nét đặc trưng, thông tin du lịch được lồng ghép và chuyển tải phong phú qua các chủ đề biểu diễn thay đổi hàng tháng.
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 1 Tiết mục xiếc sức mạnh đôi tay do NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp biểu diễn
 
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 2 Du khách Ấn Độ hứng thú tham gia biểu diễn cùng các bạn trẻ Việt Nam
 
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 3 Tương tác gần gũi giữa người xem với nghệ sĩ biểu diễn
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 4 Một tiết mục biểu diễn hiphop của các bạn trẻ
 
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 5 Biểu diễn âm nhạc bằng dụng cụ làm bếp
 
Rực rỡ sắc màu Nghệ thuật đường phố ảnh 6 Tiết mục biểu diễn các loại nhạc cụ dân tộc

VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghĩa tình sách nói

Nghĩa tình sách nói

Sau gần 19 năm phải liên tục di chuyển địa điểm làm việc (4 lần) cũng như các phòng thu âm (7 lần), được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM, các cơ quan, ban ngành và sự đóng góp của các đơn vị, nhà hảo tâm, Thư viện sách nói dành cho người mù vừa khai trương trụ sở mới tại số 18B đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM.