Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt

SGGPO

Sau chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt, trước khi trở về du khách thường ghé vào chợ Đà Lạt để lựa chọn những món đặc sản làm quà tặng. Ngoài rau, củ, quả đầy ắp ở các quầy sạp bên trong chợ, thì ở bên ngoài những gánh trái cây mới hái từ vườn còn tươi rói được nhiều du khách lựa chọn.

 

 

Đến chợ Đà Lạt những ngày này du khách khó cưỡng lại sức hút của những rổ dâu tây vừa mới hái từ vườn, lá trên cuốn vẫn còn tươi xanh.

Đến chợ Đà Lạt những ngày này du khách khó cưỡng lại sức hút của những rổ dâu tây vừa mới hái từ vườn, lá trên cuốn vẫn còn tươi xanh.

Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 1
Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 2 Những quầy sạp bên trong chợ bán nhiều loại mức làm từ trái cây, du khách được mời dùng thử trước khi chọn cho mình những món yêu thích.
Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 3
Những giỏ nông sản đầy ắp dễ khiến cho du khách liên tưởng đến những tô canh súp đầy màu sắc với nước dùng thanh ngọt.
Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 4

Những nguyên liệu tuyệt vời cho món xà lách trộn dầu giấm.

Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 5  Nho tươi chín mọng
Sắc màu rau quả chợ Đà Lạt ảnh 6Những gánh bông atiso đầy ắp, đây cũng là món đặc sản được nhiều du khách lựa chọn làm quà.

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Với mỗi diện tích đảo khoảng từ 1 đến 5ha, những đảo chè Thanh Chương vừa đủ cho một chuyến tham quan và ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp trong những ngày nghỉ cuối tuần

Ngỡ ngàng ốc đảo chè đầu tiên của Việt Nam

Độc đáo, thơ mộng không kém gì những đồi chè nổi tiếng ở Mộc Châu, Thái Nguyên hay Bảo Lộc, Gia Lai… ốc đảo chè Thanh Chương đã trở thành một điểm tham quan du lịch sinh thái nông nghiệp mà không phải ai cũng biết.