Sagrifood kiểm soát chặt quy trình nuôi heo để không nhiễm dịch tả heo châu Phi

SGGPO
Ngày 29-7, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) công bố các địa điểm bán thịt heo an toàn, không nhiễm dịch tả heo châu Phi để người tiêu dùng an tâm lựa chọn.
Sagrifood kiểm soát chặt quy trình nuôi heo để không nhiễm dịch tả heo châu Phi ảnh 1 Cam kết 100% thịt heo không bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
Đứng trước tình hình dịch tả heo châu Phi bùng phát nhiều tỉnh, nhiều gia đình còn lo ngại hạn chế sử dụng thịt heo vì lo sợ sản phẩm ngoài thị trường bị nhiễm dịch tả heo châu Phi sau khi xảy ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiểu được tình hình chung hiện nay, Công ty Sagrifood đã chuyển đổi mô hình chăn nuôi heo con hậu bị sang heo thịt để cung cấp lượng hàng lớn thịt heo mỗi ngày cho thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến bàn ăn, Sagrifood đã kiểm soát chặt chẽ các khâu trong sản xuất: Thức ăn - Con giống - Chăn nuôi - Giết mổ và Phân phối, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng một cách tốt nhất. Thịt heo VietGAP do Sagrifood cung ứng ra thị trường hiện nay điều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cam kết sản phẩm Sagrifood 100% không nhiễm dịch tả heo châu Phi và không dính bất kỳ chất cấm nào trong quy trình chăn nuôi.

Hiện nay Sagrifood còn đang phục vụ một dòng sản phẩm cao cấp hơn đó chính là Thịt heo thảo mộc Sagri, một trong những sản phẩm được nuôi cho ăn bằng thức ăn thảo mộc thiên nhiên nên sản phẩm chất lượng, ngon và thơm mang lại nhiều giá trị cao cho người tiêu dùng.

Sagrifood kiểm soát chặt quy trình nuôi heo để không nhiễm dịch tả heo châu Phi ảnh 2 Danh sách các điểm bán thịt heo an toàn Sagrifood

Để có những món ăn ngon từ thịt heo an toàn và đảm bảo sức khỏe gia đình bạn, Sagrifood khuyên người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín trên thị trường để mua sản phẩm, đặc biệt các điểm bán mà do Sagrifood phân phối hiện nay tại hệ thống cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sagrifood và một số điểm bán tại siêu thị CoopMart, CoopFood, Lotte, Emart, VgFood, Sagrifood sẵn sàng phục vụ cho người tiêu dùng có nhu cầu về sản phẩm.

HẢI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu hoạch rau trồng ngoài trời. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Bất động sản Đà Nẵng chưa hết hấp dẫn

97% nguồn cung nhà phố, biệt thự trong 3 năm qua tại Đà Nẵng đã tiêu thụ hết; giá bất động sản (BĐS) vẫn còn dư địa tăng, nhất là các khu vực phát triển mới…Đặc biệt, những định hướng chính sách vĩ mô tích cực cho tương lai lâu dài khiến BĐS tại thành phố này đang trên đà khởi sắc, và dự báo sẽ đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, bền vững.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nuôi lươn mang lại giá trị cao

Trong bối cảnh dịch tả heo châu Phi đang bùng phát, các nông hộ có thể tận dụng diện tích chuồng trại nuôi heo, gà để chuyển sang nuôi lươn không bùn, vì đây cũng là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn

Ngày 14-8, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 - 2022” giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở NN & PTNT tỉnh Tây Ninh và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

Thông tin kinh tế