SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè

SGGPO
Chiều ngày 3-10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã tổ chức vui trung thu cho hơn 300 học sinh trường tiểu học Trang Tấn Khương (huyện Nhà Bè, TPHCM).

SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè

Tại đây, các em thiếu nhi được thưởng thức tiết mục múa lân rước đèn, chương trình văn nghệ thiếu nhi, tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức bữa ăn ấm áp và được nhận các phần quà động viên từ SAIGONBANK.

SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 1
 Được biết, hoạt động này nằm trong chương trình “Trung thu yêu thương 2017” của SAIGONBANK nhằm hướng tới mục tiêu chung của toàn xã hội “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, và mong muốn dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được thưởng thức một cái Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp. Chương trình với quy mô lớn được triển khai rộng khắp trên địa bàn 24 quận, huyện của TPHCM.
SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 2
Ông Phạm Văn Thông, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ngân hàng chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên SAIGONBANK tổ chức và rất vui mừng được chào đón các cháu thiếu nhi đến tham dự chương trình Trung thu yêu thương. Chúng tôi mong muốn sẽ duy trì và nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước để chương trình ngày một phát triển lớn mạnh hơn, mang yêu thương đến với nhiều trẻ em còn kém may mắn”.
SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 3
Thông qua chương trình này, SAIGONBANK tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển vì cộng đồng, không ngừng tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, đưa thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa với hình ảnh đậm chất nhân văn.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bản làng Tú Lệ (Văn Chấn - Yên Bái) ngập trong nước lũ ngày 20-7

Mặt trận Tổ quốc hỗ trợ người dân vùng mưa lũ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, trong những ngày qua, mưa lũ ở các tỉnh Bắc Trung bộ và miền núi phía Bắc (Thanh Hoá, Yên Bái, Hoà Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh) đã gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cậu học trò nghèo mắc căn bệnh hiếm

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang miệt mài đến trường học tập, em Nguyễn Hữu Quốc Huy (học sinh lớp 6/1, Trường THCS Võ Như Hưng, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) phải chống chọi với nỗi đau bệnh tật hành hạ, từ một cậu học trò khỏe mạnh trở nên yếu ớt, mất hết khả năng vận động.

Bạn đọc tiếp sức

Hai cụ già yếu nuôi con tâm thần đã có nhà mới

Trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 4-12-2017 có phản ánh trường hợp 2 cụ già yếu vất vả nuôi con tâm thần ở xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ). Cụ ông là Phạm Hữu Văn, năm nay 97 tuổi, cụ bà gần 90 tuổi.

Bảng vàng từ thiện

Bạn đọc Báo SGGP ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng giúp người nghèo

Từ đầu năm 2018 đến nay, bạn đọc Báo SGGP đã ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng  cho Quỹ xã hội từ thiện Báo SGGP để giúp đỡ 44 trường hợp khó khăn, bệnh tật mà báo đã phản ánh trong chuyên mục “Hoàn cảnh cần giúp” (đăng ngày thứ hai và thứ năm hàng tuần).