SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè

SGGPO
Chiều ngày 3-10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) đã tổ chức vui trung thu cho hơn 300 học sinh trường tiểu học Trang Tấn Khương (huyện Nhà Bè, TPHCM).

SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè

Tại đây, các em thiếu nhi được thưởng thức tiết mục múa lân rước đèn, chương trình văn nghệ thiếu nhi, tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức bữa ăn ấm áp và được nhận các phần quà động viên từ SAIGONBANK.

SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 1
 Được biết, hoạt động này nằm trong chương trình “Trung thu yêu thương 2017” của SAIGONBANK nhằm hướng tới mục tiêu chung của toàn xã hội “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, và mong muốn dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được thưởng thức một cái Tết Trung thu vui vẻ và ấm áp. Chương trình với quy mô lớn được triển khai rộng khắp trên địa bàn 24 quận, huyện của TPHCM.
SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 2
Ông Phạm Văn Thông, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ngân hàng chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên SAIGONBANK tổ chức và rất vui mừng được chào đón các cháu thiếu nhi đến tham dự chương trình Trung thu yêu thương. Chúng tôi mong muốn sẽ duy trì và nhân rộng trên khắp mọi miền đất nước để chương trình ngày một phát triển lớn mạnh hơn, mang yêu thương đến với nhiều trẻ em còn kém may mắn”.
SAIGONBANK mang trung thu yêu thương đến với trẻ em nghèo huyện Nhà Bè ảnh 3
Thông qua chương trình này, SAIGONBANK tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển vì cộng đồng, không ngừng tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, đưa thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa với hình ảnh đậm chất nhân văn.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Vinasoy ông Võ Thành Đảng trao tặng 20 tỷ cho Chương trình Sữa học đường

Vinasoy - 20 năm hòa nhịp triệu trái tim

Kỷ niệm cột mốc 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Vinasoy vừa chính thức khánh thành nhà máy thứ 3 tại Bình Dương giai đoạn I, đồng thời trao tặng 20 tỷ đồng đến Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Người phụ nữ nghèo mắc ung thư xương

Kết quả từ việc chọc hút sinh thiết và phân tích xương, cho thấy chị Oanh mắc phải căn bệnh ung thư xương. Vợ chồng chị suy sụp hoàn toàn. Lúc làm thủ tục nhập viện, chị Oanh lại bị kẻ gian móc túi lấy mất số tiền hơn 30 triệu đồng mang theo để chữa bệnh.

Bạn đọc tiếp sức

Giúp 7 sinh viên hộ nghèo vùng bão lũ

Báo SGGP vừa trao 14 triệu đồng do bạn đọc đóng góp hỗ trợ 7 sinh viên ở các tỉnh miền Trung vừa bị bão lũ đang theo học tại Khoa Văn học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. 

Bảng vàng từ thiện