Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

SGGP
Theo Công ty Nghiên cứu Skytrax, sân bay Changi của Singapore lần thứ 7 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng danh sách các sân bay tốt nhất thế giới.

Sân bay Changi 7 lần đứng đầu thế giới

Đây là kết quả bình chọn của khách hàng thông qua các tiêu chí khác nhau, bao gồm thủ tục check-in, khu mua sắm tại sân bay, tiện nghi giải trí và các biện pháp an ninh tại cổng khởi hành. Xếp sau sân bay Changi là sân bay Haneda ở Nhật Bản, Incheon (Hàn Quốc), Hamad (Qatar), Hồng Công (Trung Quốc), Chubu Centrair (Nhật Bản). Trong tốp 10 sân bay tốt nhất thế giới có 3 sân bay ở châu Âu là Munich (Đức), Heathrow (Anh) và Zurich (Thụy Sĩ), lần lượt đứng ở vị trí thứ 7, 8 và 10.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chip máy tính mới dành cho xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla vừa công bố các chi tiết về một chip mới và máy tính sẽ được cài đặt trong tất cả các mẫu ô tô của hãng này để thúc đẩy nỗ lực hướng tới các mục tiêu về công nghệ ô tô tự lái.