Sân bay Nội Bài thử nghiệm hệ thống phản hồi điện tử

SGGPO
Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài vừa đưa vào thử nghiệm hệ thống nhận thông tin phản hồi điện tử (eSmile) thông qua việc sử dụng các máy tính bảng.

Hiện có 31 máy tính bảng đang được đặt tại quầy thông tin, khu vực kiểm soát an ninh, đảo trả hành lý, khu vực bán hàng miễn thuế, sảnh chờ lên máy bay, nhà vệ sinh…

Hành khách chỉ cần chạm vào một trong các biểu tượng cảm xúc trên màn hình cảm ứng là có thể gửi đánh giá của mình về mức độ hài lòng đối với chất lượng dịch vụ tới đơn vị quản lý. Khi khách hàng có những đánh giá không tốt, hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức đến người phụ trách từng bộ phận để kịp thời tiếp nhận và xử lý.

Trong những ngày đầu thử nghiệm, mỗi ngày có khoảng 500 lượt đánh giá với tỷ lệ hài lòng chiếm 80%. Thời gian thử nghiệm hệ thống kéo dài hết 31-12-2018, nếu hiệu quả tốt, đơn vị sẽ đưa vào áp dụng chính thức từ tháng 1-2019.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tại buổi làm việc. Ảnh: ĐĂNG NGUYÊN

Quy hoạch xây dựng trục quốc lộ song hành với quốc lộ 50

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể giao Tổng cục Đường bộ phối hợp với tỉnh Long An, bàn bạc kỹ để bổ sung quy hoạch hình thành một trục đường bộ mới song hành với quốc lộ 50. Trục này không chỉ tạo sự phát triển cho Long An mà cho các tỉnh ven biển ĐBSCL.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề

Phát huy động lực sáng tạo thúc đẩy phát triển

Thành phố Hồ Chí Minh có truyền thống năng động, sáng tạo. Đây được xem là phẩm chất, cốt cách, nét văn hóa tiêu biểu của con người thành phố, được khẳng định qua thời gian, trong cuộc đấu tranh sinh tử giành độc lập tự do, trong thời kỳ đòi hỏi phải đổi mới để phát triển.