Sân khấu kịch Nụ Cười Mới đóng cửa

SGGP
Sau nhiều năm mệt mỏi gồng gánh thua lỗ, vợ chồng nghệ sĩ Văn Long (Long đẹp trai) - Phi Nga lặng lẽ đóng cửa sân khấu hài kịch Nụ Cười Mới. 

Sân khấu kịch Nụ Cười Mới đóng cửa

Tình trạng mỗi suất diễn tại Nụ Cười Mới chỉ bán được vài chục vé tồn tại đã lâu, do kịch bản thiếu chất lượng; sân khấu ở địa điểm mới còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng không phù hợp; khán giả giảm nhiệt với các sàn diễn kịch nói. 

Sau khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất, dàn nghệ sĩ kỳ cựu của sàn diễn hài kịch nổi tiếng này như Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Lê Hoàng, Nam Thư… cũng lần lượt chia tay, để lại một vài nghệ sĩ nòng cốt bám trụ cùng dàn diễn viên trẻ non tay nghề, thiếu kinh nghiệm.

Tất cả những khó khăn, trở ngại đó đã khiến sân khấu ngày càng ế ẩm, dù trong quá khứ, Nụ Cười Mới từng để lại ấn tượng bằng một loạt tác phẩm đặc sắc như: Người nhà quê, Ông bà vú, Ra giêng anh cưới em, Cưới liều, May mắn thành sao… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sách và cuộc sống

Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ không?

Chúng ta có hoàn toàn cô đơn trong vũ trụ, hay liệu có tồn tại những nền văn minh khác bên ngoài Trái Đất? Đây là những câu hỏi được lý giải xuyên suốt trong cuốn sách Bầu trời tuổi thơ của của Giáo sư- nhà thiên văn học Nguyễn Quang Riệu vừa ra mắt độc giả nhí.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao