Sân khấu kịch Nụ Cười Mới đóng cửa

SGGP
Sau nhiều năm mệt mỏi gồng gánh thua lỗ, vợ chồng nghệ sĩ Văn Long (Long đẹp trai) - Phi Nga lặng lẽ đóng cửa sân khấu hài kịch Nụ Cười Mới. 

Sân khấu kịch Nụ Cười Mới đóng cửa

Tình trạng mỗi suất diễn tại Nụ Cười Mới chỉ bán được vài chục vé tồn tại đã lâu, do kịch bản thiếu chất lượng; sân khấu ở địa điểm mới còn nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng không phù hợp; khán giả giảm nhiệt với các sàn diễn kịch nói. 

Sau khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất, dàn nghệ sĩ kỳ cựu của sàn diễn hài kịch nổi tiếng này như Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Lê Hoàng, Nam Thư… cũng lần lượt chia tay, để lại một vài nghệ sĩ nòng cốt bám trụ cùng dàn diễn viên trẻ non tay nghề, thiếu kinh nghiệm.

Tất cả những khó khăn, trở ngại đó đã khiến sân khấu ngày càng ế ẩm, dù trong quá khứ, Nụ Cười Mới từng để lại ấn tượng bằng một loạt tác phẩm đặc sắc như: Người nhà quê, Ông bà vú, Ra giêng anh cưới em, Cưới liều, May mắn thành sao… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Những sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Nồng ấm tình cảm gia đình

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả của những ca khúc gia đình, được khán thính giả yêu thích như Nhật ký của mẹ, Gia đình nhỏ hạnh phúc to... vừa ra mắt album Thương con thương cả cuộc đời và MV 8 lời nói dối của mẹ, với sự hợp tác của các ca sĩ: Đức Tuấn, Hoàng Bách, Vy Oanh, Trung Quân Idol, Thanh Ngọc, Hà Vân, Quốc Thiên, Lân Nhã, Thanh Huyền, Quốc Thuận và bé Bào Ngư.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Văn Hải: Dấu ấn riêng từ tranh thủy mặc

Theo học nghệ thuật sơn mài, nhưng có lẽ cái nghiệp đã lựa chọn và đẩy đưa họa sĩ Trần Văn Hải đến với nghệ thuật thủy mặc truyền thống. Học được kỹ thuật của loại hình tranh thủy mặc đã khó vô cùng, vậy mà người họa sĩ này còn dấn thêm một bước táo bạo hơn, đó là sự thể hiện tác phẩm bằng những hình ảnh, mảng miếng, màu sắc tả thực khá hiện đại. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi