Sản phẩm tiện lợi nhiều lựa chọn

SGGP
Tết này người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nhiều sản phẩm tiện lợi khi các doanh nghiệp sản xuất đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới theo hướng tiện lợi. 

Thực phẩm tiện lợi ngày càng có nhu cầu tiêu dùng cao

Thực phẩm tiện lợi ngày càng có nhu cầu tiêu dùng cao

Bên cạnh các mặt hàng mì gói, bún phở khô… các nhà sản xuất ngày càng nghiên cứu ra các sản phẩm thân thiện với người dùng và dễ tiêu thụ hơn. Trong đó, Sài Gòn Food ra mắt thị trường hơn 10 sản phẩm mới, gồm: cháo tươi, soup tươi, bữa ăn tươi ngày tết với các món cơm chiên, món xào và món nước.

Tiếp đó là bộ sản phẩm lẩu tết gồm các vị lẩu Thái, lẩu hải sản, lẩu viên nhân sâm thảo mộc, lẩu cá lăng tương me. Doanh nghiệp này đã chuẩn bị hơn 1.500 tấn thành phẩm cho mùa Tết Kỷ Hợi, cao hơn 40% so với Tết Mậu Tuất 2018. 

Một doanh nghiệp khác có thể kể đến trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh là Vissan. Năm nay, Vissan tiếp tục ra mắt sản phẩm lạp xưởng và giò các loại với diện mạo hoàn toàn mới.

Thông qua sản phẩm mới, các doanh nghiệp không những góp phần làm phong phú hơn chủng loại hàng hóa tung ra thị trường mà còn là yếu tố nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm của chính nhà sản xuất. 

NGUYỄN LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ tết mãi lực chậm vì sức mua yếu và cạnh tranh gay gắt

Chợ tết đang chờ khách

Người bán thì nhiều trong khi người mua thì thưa thớt đang là tình cảnh của các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM. Mặc dù chỉ còn 3 tuần nữa là tới Tết Kỷ Hợi 2019 nhưng không khí mua sắm tại các chợ lớn chuyên bán mặt hàng thực phẩm phục vụ tết ở TPHCM còn rất vắng vẻ. Đối với các chợ nhỏ thì mãi lực hiện vẫn chưa tăng nhiều so với những ngày thường.