Sanest Tourist đạt giải thưởng The Guide 2017-2018

SGGP
Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch (The Guide Awards) lần thứ 19 được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức vào ngày 19-10-2018 tại Lotte Center Hà Nội, với chủ đề “Chuyển đổi số trong phát triển du lịch/ Tourism & Digital Transformation”. 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông, Lãnh đạo Tổng Cục Du lịch và các Cục, Vụ chức năng của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch; các tổ chức quốc tế, hiệp hội du lịch, giới chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong chuỗi giá trị du lịch.

Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Sanest Tourist đã vinh dự lần thứ 4 nhận danh hiệu The Guide Awards. Đây không chỉ là vinh dự với Công ty Yến sào Khánh Hòa mà còn là vinh dự đối với du lịch Nha Trang, Khánh Hòa.

Sanest Tourist đạt giải thưởng The Guide 2017-2018 ảnh 1
Với thế mạnh về điều kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi của Khánh Hòa, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Sanest Tourist  thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch thiên nhiên Biển đảo cùng với các loại hình du lịch Lữ hành và lưu trú khác...nhằm góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, đưa hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa nói chung và thương hiệu Sanest Tourist - Yến sào Khánh Hòa nói riêng đến gần hơn với người tiêu dùng và  du khách.

Một ngày theo chân cùng với Sanest Tourist, du khách sẽ được cảm nhận thiên nhiên kỳ vỹ, xinh đẹp và hiền hòa, Biển đảo tràn đầy sức sống. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến hang yến, tổ yến, nơi chim yến sinh sống và làm tổ tại Hòn Nội, thắp một nén nhang thơm dâng lên Thánh Mẫu và đền thờ thủy tổ nghề Yến sào.

Hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạn san hô đa dạng, đầy màu sắc, đa chủng loại và các loài sinh vật biển sống ẩn mình trong rạn san hô bằng tàu đáy kính chuyên dụng. Song song với chương trình tham quan đảo Yến Hòn Nội; chương trình tham quan 4 đảo: Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Rơm, Hòn Tằm trên vịnh Nha Trang cũng không kém phần hấp dẫn.

Đến với tour này, du khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí rạng rỡ, chiêm ngưỡng cảnh đẹp kỳ vỹ của đại dương dưới mặt biển trên tàu đáy kính. Thỏa sức bơi lội và đắm mình dưới làn nước trong xanh của đại dương hoặc tham gia các trò chơi thể thao trên biển như: lặn biển, nhảy dù, đi mô tô nước.

Bên cạnh những chương trình tham quan Biển đảo, tour du ngoạn Biển đêm... Sanest Tourist còn tổ chức các chương trình du lịch cho du khách tham quan xuyên Việt trong nước hoặc tham quan, tìm hiểu nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán kết hợp nghỉ dưỡng tại nước ngoài.

Nha Trang - Khánh Hòa luôn được xem là vùng đất của “thiên thời, địa lợi và nhân hòa” là điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách trong nước và quốc tế.

Với những thành tích đạt được, Sanest Tourist vinh dự tiếp tục nhận được Giải thưởng The Guide lần thứ 4.

Sanest Tourist đạt giải thưởng The Guide 2017-2018 ảnh 2
 Đây là niềm động lực mạnh mẽ cho tập thể lãnh đạo và CB CNV Công ty nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn, quảng bá thương hiệu Sanest Tourist và vẻ đẹp của quê hương Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tổ chức đấu thầu gói thầu mua sữa học đường tại Hà Nội

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa tổ chức Lễ mở hồ sơ đề xuất về tài chính (ĐXTC) gói thầu mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2018 – 2020.

Địa ốc

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: 2,8 héc ta ốc hương chết, hộ nuôi trắng tay

Ông Đinh Văn Bé - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Phong (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã đang xảy ra tình trạng ốc hương do người dân nuôi chết rất nhiều, một số hộ nuôi trắng tay. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế