Sáng kiến lớp học an toàn ở Chile

SGGP
Tổng thống Chile Sebastian công bố một dự án giảm bạo lực trong trường học mang tên “Sáng kiến lớp học an toàn” nhằm tăng thêm quyền cho các hiệu trưởng để giải quyết những đối tượng có hành động bạo lực nghiêm trọng trong nhà trường. 

Sáng kiến lớp học an toàn ở Chile

Sáng kiến trên cũng cho phép các hiệu trưởng đuổi học bất cứ học sinh nào có hành động bạo lực trong trường. Cơ quan chức năng sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo hòa bình và tạo một môi trường thuận lợi để học hành tại trường lớp.

Tổng thống cũng kêu gọi các ban quản lý trường học có các biện pháp thích hợp để phòng tránh và trừng phạt các đối tượng gây bạo lực.

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây