Sập quán phở, ít nhất 2 người tử vong

SGGPO
Vào lúc 7 giờ sáng nay 18-11, tại phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra vụ sập quán phở nghiêm trọng, khiến ít nhất 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng đưa cấp cứu.

Theo đó, vụ sập nhà xảy ra khoảng 7 giờ sáng nay 18-11 tại một ngôi nhà trên đường Tôn Thất Tùng, TP Nha Trang. Ngôi nhà này đang kinh doanh bán phở.

Sập quán phở, ít nhất 2 người tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ sập quán phở
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn làm sập bức tường phía sau ngôi nhà và đè lên khách đang ăn phở, nhân viên phục vụ và người nhà quán phở này.

Theo ông Nguyễn Đình Anh Minh, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thọ, đến thời điểm này địa phương đã ghi nhận 2 người tử vong, một người bị thương. Hiện công tác tìm kiếm đang tiếp tục.

Hiện chưa xác định chính xác còn bao nhiêu người nằm dưới đống đổ nát trong vụ sập nhà nói trên, nhưng theo ông Minh, vào thời điểm ngôi nhà bị sập, có một số khách đang ăn phở tại quán này. Do đó, rất có thể còn có người mắc kẹt phía dưới.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).