Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi

SGGPO
Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày, một phần quả đồi bị lở, chôn vùi 3 người trong một gia đình. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.

Tin liên quan

Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 1
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 2 Lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.
Trưa ngày 8-8, ông Lê Văn Thị, Chủ tịch UBND huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân trong một gia đình bị chôn vùi do sạt lở đất tại xã Đắk Sin (huyện Đắk R’Lấp).

Theo ông Thị, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một quả đồi tại địa bàn thôn 14, xã Đắk Sin đã bị sạt lở nghiêm trọng, chôn vùi một căn nhà của 1 hộ dân khiến 3 người mất tích.

Theo đó, các nạn nhân bị mất tích là anh Trần Văn Hiệu (28 tuổi) và vợ là chị Phạm Thị Yến (25 tuổi), con gái 3 tuổi.

Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 3
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 4
Sạt lở đất ở Đắk Nông, 3 người trong một gia đình bị chôn vùi ảnh 5 Lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.
Theo người dân tại hiện trường, những ngày qua, trên địa bàn xã liên tục mưa lớn khiến nhiều nơi bị ngập lụt. Đến rạng sáng nay, trời mưa rả rích thì bất ngờ một phần quả đồi đã sạt lở, đất đá đổ xuống vùi lấp căn nhà của anh Hiệu.

Do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên gia đình anh Hiệu đã không kịp chạy thoát.

“Hiện UBND huyện đã tập trung toàn bộ lực lượng cùng người dân để tìm kiếm các nạn nhân mất tích, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thấy tung tích các nạn nhân”, ông Thị cho biết thêm.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng cho tài sản, đòi lại được không?

Tặng cho tài sản, đòi lại được không?

Khi tình cảm còn thân mật, các bên dễ dàng tặng nhau những tài sản có giá trị. Đến khi tình cảm không còn, đưa nhau ra tòa, rồi mới phát sinh nhiều vấn đề pháp lý. Lúc này đôi bên mới hay, hợp đồng tặng cho tài sản được lập quá sơ sài có thể bị tòa tuyên vô hiệu, hoặc hủy hợp đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Một đoạn Quốc lộ 91 ở An Giang sụp xuống sông Hậu

Sáng ngày 20-8, một đoạn ở Quốc lộ 91 (thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) bị sạt lở, với chiều dài khoảng 35m. Như vậy, qua 2 lần sạt lở (lần đầu vào ngày 1-8), toàn mặt đường quốc lộ ở đây gần như đã bị sụp hoàn toàn xuống sông Hậu

Quy hoạch

Tài nguyên đất chưa được sử dụng hiệu quả

Tại TPHCM, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến quỹ đất dành cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhu cầu về chỗ ở của người dân ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, hàng trăm ngàn hécta đất của thành phố lại chưa được khai thác một cách hiệu quả nhất.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: